Sologan

Mẹo nhỏ giúp bếp luôn sạch sẽ


Mẹo nhà bếp

Nếu bạn là người nội trợ, hẳn bạn luôn muốn căn bếp của mình luôn sạch sẽ. Hãy tham khảo 3 mẹo nhỏ dưới đây để giữ sạch căn bếp của gia đình bạn một cách hiệu quả.
 
 
1. Những loại dung môi dùng để pha loãng sơn, vecni như ethyl acetate, trichlo ethylene, metylene chloride...cũng có tác dụng tẩy sạch các vết bẩn hoặc dầu mỡ bám vào đồ đạc. Lưu ý khi dùng loại dung môi này, bạn nên đeo găng tay để đề phòng bị ăn tay.
 
meo-nha-bep-sach
 
Tu bep dep có phong cách hiện đại,sang trọng cho gia đình bạn
 
2. Dùng một phần của bánh xà phòng pha với nước ấm cũng có tác dụng tẩy rửa vết bẩn trong bếp. Bạn có thể dùng một miếng vải nhúng vào nước xà phòng vừa pha rồi cọ vết bẩn đi, đó là cách rất dễ dàng giúp cho phòng bếp luôn sạch bóng.
 
meo-nha-bep-sach
 
3. Nửa cốc nước pha với nửa cốc dấm hay cho thêm một vài thìa nước chanh sẽ tạo ra một loại chất tẩy rửa hiệu quả. Nhúng một miếng vải vào dung dịch và bắt đầu làm sạch những vết bẩn bám trên tủ bếp.
 
Với những mẹo nhỏ với các dung dịch, nước tẩy rửa dễ tìm sẽ giữ cho tủ bếp và các vật dụng khác trong nhà bạn luôn sạch sẽ và sáng bóng.

Mọi thông tin liên quan tới tủ bếp vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0928385999 hoặc  theo địa chỉ 59, Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội để nhận được sự tư vấn tốt nhất của chúng tôi
 
 
-------------------------------------

Các bài viết liên quan

>> Mẫu tủ bếp gỗ lamiante
>> Mẫu tủ bếp gỗ Hương đẹp
>> Mẫu tủ bếp gỗ Veneer

Hotline: 0981 225 888