Sologan

Gỗ nghiến là gì: Đặc điểm, cách nhận biết và ứng dụng

Gỗ nghiến là một dòng gỗ tự nhiên thuộc dòng gỗ nặng được biết đến có độ bền cao và thường được sử dụng là thớt hay một số đồ nội thất hay đồ thủ công mỹ nghệ.

Chi tiết

Gỗ huỳnh đàn là gì? Tìm hiểu đặc tính, ứng dụng

Nhắc đến gỗ huỳnh đàn có thể nhiều người vẫn xa lạ nhưng chắc chắn họ đã từng nghe đến tên gỗ sưa, trên thực tế đây chính là tên gọi khác nhau của cùng loại gỗ.

Chi tiết

Gỗ đàn hương là gì: Tổng hợp thông tin chi tiết từ A – Z

Gỗ đàn hương được xem là một trong những dòng gỗ đắt đỏ nhất trên thế giới hiện nay nhưng vẫn luôn được các đại gia săn đón bởi những giá trị tuyệt vời.

Chi tiết

Gỗ cẩm vàng là gì? Gỗ cẩm vàng có tốt không?

Gỗ cẩm vàng là một cái tên trong gia đình gỗ cẩm, được biết đến là tên gọi chung của cẩm thị, cẩm chỉ và hiện đang là dòng gỗ quý thuộc nhóm IA của nước ta.

Chi tiết

Gỗ chò chỉ là gì? Đặc điểm, phân loại và ứng dụng

Gỗ chò chỉ được biết đến là một trong những loại gỗ hiện đang được sử dụng rộng rãi trong thi công nội thất nhưng không phải ai cũng nắm rõ về chúng.

Chi tiết

Giải đáp: Gỗ me tây là gì? Đặc tính và ứng dụng

Gỗ me tây được đánh giá là một dòng gỗ tự nhiên phổ thông nhưng lại sở hữu một hệ vân uốn lượn tinh tế không hề thua kém nhiều loại gỗ quý hiếm nhóm I.

Chi tiết

Gỗ hoàng đàn là gì? Đặc tính, phân loại và ứng dụng

Gỗ hoàng đàn được biết đến là một dòng gỗ quý hiếm với hương thơm đặc biệt với khả năng lưu hương đến cả trăm năm và thậm chí được tôn sùng là gỗ của thần thánh.

Chi tiết

Tìm hiểu gỗ thủy tùng là gì: Đặc tính, giá thành và ứng dụng

Gỗ thủy tùng là một trong những dòng gỗ rất quý hiếm được xếp vào Sách Đỏ của Việt Nam. Gỗ sở hữu những đặc tính tuyệt vời cùng với giá trị kinh tế cực kỳ đắt đỏ.

Chi tiết

Gỗ cẩm vàng là gỗ gì? Gỗ cẩm vàng có tốt không? Giá bao nhiêu?

Gỗ cẩm vàng là loại gỗ quý hiếm nổi tiếng với khả năng chống mối mọt tốt, độ bền cao và thớ gỗ mịn nên luôn được yêu thích trong thi công đồ thủ công mỹ nghệ, nội thất.

Chi tiết

Thông tin về gỗ pơ mu: đặc điểm và cách nhận biết

Gỗ pơ mu là một trong những dòng gỗ quý hiếm trên thị trường hiện nay với những đặc tính tuyệt vời. Tuy nhiên để có lựa chọn đúng đắn bàn cần phải biết cách nhận biết chính xác.

Chi tiết

Tìm hiểu về gỗ cẩm: đặc tính, phân loại và ứng dụng

Gỗ cẩm nổi tiếng là một dòng gỗ quý hiếm có giá trị rất cao hiện đang được các gia đình giàu có và giới chơi gỗ yêu thích bởi nét đẹp sang trọng, đẳng cấp.

Chi tiết

Tìm hiểu gỗ pallet là gì. Ứng dụng của gỗ trong thi công nội thất

Gỗ pallet là một dòng vật liệu được ghép lại từ các thanh nan gỗ ở trên, dưới và giữ để tạo thành tấm và hiện đang được sử dụng rộng rãi trong thi công nội thất.

Chi tiết


Hotline: 0981 225 888