Sologan

Gỗ tần bì là gì? Đặc điểm của gỗ tần bì

Cùng với bề ngoài khá giống với gỗ thông và gỗ Sồi Nga thì nhiều người thắc mắc không biết gỗ tần bì là gì cũng như là các đặc điểm của gỗ tần bì.

Chi tiết

So sánh gỗ sồi và gỗ tần bì – Loại gỗ nào tốt hơn?

Gỗ sồi và tần bì có vẻ ngoài khá giống nhau vậy trong 2 loại gỗ này thì gỗ nào tốt hơn? Hãy cùng tham khảo bài so sánh gỗ sồi và gỗ tần bì dưới đây để có được đáp án tốt nhất nhé.

Chi tiết

Tìm hiểu về gỗ hương - Gỗ hương thuộc nhóm mấy?

Gỗ hương là một loại gỗ quý đang rất được giới thượng lưu săn đón bởi giá trị mà loại gỗ này mang đến trong thiết kế nội thất. Vậy gỗ hương thuộc nhóm mấy?

Chi tiết

So sánh gỗ óc chó và gỗ gõ đỏ

Hãy tham khảo bài viết so sánh gỗ óc chó và gỗ gõ đỏ dưới đây để có sự lựa chọn chất liệu gỗ tự nhiên phù hợp với nội thất của gia đình nhất nhé.

Chi tiết

Gỗ óc chó là gì? Gỗ óc chó có đắt không?

Hiện nay thì gỗ óc chó rất được ưa chuộng trong thiết kế nội thất, nhưng khi nhắc đến loại gỗ này thì vẫn có rất nhiều người vẫn thắc mắc: Gỗ óc chó là gì? Gỗ óc chó có đắt không?

Chi tiết

Sự khác biệt giữa gỗ sồi Mỹ và gỗ sồi Nga

Trên thị trường hiện nay có 2 loại gỗ sồi là: gỗ sồi Mỹ và gỗ sồi Nga. Vậy sự khác biệt giữa gỗ sồi Mỹ và gỗ sồi Nga là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Chi tiết

Gỗ gõ lát là gỗ gì? Gỗ gõ lát thuộc nhóm mấy?

Gỗ gõ lát là một trong những chất liệu được sử dụng phổ biến và rất được khách hàng ưa chuộng đặc biệt là tủ bếp gỗ lát. Vậy gỗ gõ lát thuộc nhóm mấy?

Chi tiết

Gỗ gõ bông lau thuộc nhóm mấy trong danh sách xếp hạng gỗ tự nhiên

CITES (công ước quốc tế về buôn bán các loại động vật và thực vật hoang dã nguy cấp) quy định. Vì vậy có rất nhiều người thắc mắc không biết gỗ gõ bông lau thuộc nhóm mấy?

Chi tiết

Gỗ tần bì là gì? Gỗ tần bì thuộc nhóm mấy?

Dạo gần đây trên thị trường gỗ xuất hiện một loại gỗ tần bì có bề ngoài rất giống gỗ thông và gỗ sồi Nga khiến cho NTD hoang mang không biết gỗ tần bì thuộc nhóm mấy?

Chi tiết

Gỗ sồi và gỗ xoan đào gỗ nào tốt hơn?

Câu hỏi đặt ra hiện nay là “gỗ sồi và gỗ xoan đào gỗ nào tốt hơn?” Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Chi tiết

Gỗ xoan đào thuộc nhóm mấy?

Là mọt trong những loại gỗ tự nhiên có chất lượng tốt và phổ biến hiện nay và được ứng dụng mạnh mẽ trong đời sống nên rất nhiều người rất băn khoăn không biết gỗ xoan đào thuộc nhóm mấy?

Chi tiết

Gỗ hương vân là gì? Gỗ hương vân có tốt không?

Nhiều người rất thắc mắc không biết gỗ hương vân là gì? Gỗ hương vân có tốt không mà giá giá lại cao như vậy?

Chi tiết


Hotline: 0981 225 888