Sologan

Gỗ xà cừ là gì? Gỗ xà cừ có tốt không?

Gỗ xà cừ được biết đến là thân gỗ của một loại cây rất đỗi quen thuộc của nước ta và thường được trồng phổ biến ở rất nhiều bởi đây là một loại cây cổ thụ lâu năm.

Chi tiết

Giấy giáp là gì? Cấu tạo, công dụng và phân loại

Giấy giáp được biết đến là một loại vật liệu có tác dụng làm mài mòn hiện đang được sử dụng rất rộng rãi hiện nay để giúp cho bề mặt các sản phẩm nhẵn mịn hơn.

Chi tiết

Gỗ thao lao là gì? Đặc điểm và ứng dụng của gỗ

Gỗ thao lao hay còn được biết đến là gỗ của cây bằng lăng trắng và hiện đang là dòng vật liệu gỗ tự nhiên đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay.

Chi tiết

Gỗ sồi trắng là gì? Tổng hợp thông tin chi tiết

Gỗ sồi trắng là một dòng vật liệu gỗ tự nhiên được nhập khẩu vào nước ta và hiện đang được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất.

Chi tiết

Tìm hiểu về cây xoan: đặc điểm và tác dụng

Cây xoan là một trong những loại cây trồng rất phổ biến ở vùng nông thông phía Bắc với đặc điểm là có độc nhưng lại được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực.

Chi tiết

Gỗ xá xị là gì? Gỗ xá xị có tác dụng gì?

Gỗ xá xị được biết đến là một loại gỗ quý hiếm thuộc họ Long Não với giá thành đắt đỏ và được đông đảo những người chơi gỗ vô cùng yêu thích và săn đón.

Chi tiết

Gỗ gù hương là gì: Thông tin đặc điểm và ứng dụng

Gỗ gù hương là một loại gỗ quý với giá trị cực kỳ cao, đặc biệt là nằm trong top danh sách những loại gỗ có mùi hương thơm quý hiếm bậc nhất hiện nay.

Chi tiết

Gỗ tràm là gì? Đặc điểm và các ứng dụng

Gỗ tràm hay còn được gọi là bạch thiên tầng, khuynh diệp – là một tên gọi rất quen thuộc trong đời sống nhưng không phải ai cũng hiểu chi tiết về dòng vật liệu này.

Chi tiết

Gỗ nghiến là gì: Đặc điểm, cách nhận biết và ứng dụng

Gỗ nghiến là một dòng gỗ tự nhiên thuộc dòng gỗ nặng được biết đến có độ bền cao và thường được sử dụng là thớt hay một số đồ nội thất hay đồ thủ công mỹ nghệ.

Chi tiết

Gỗ huỳnh đàn là gì? Tìm hiểu đặc tính, ứng dụng

Nhắc đến gỗ huỳnh đàn có thể nhiều người vẫn xa lạ nhưng chắc chắn họ đã từng nghe đến tên gỗ sưa, trên thực tế đây chính là tên gọi khác nhau của cùng loại gỗ.

Chi tiết

Gỗ đàn hương là gì: Tổng hợp thông tin chi tiết từ A – Z

Gỗ đàn hương được xem là một trong những dòng gỗ đắt đỏ nhất trên thế giới hiện nay nhưng vẫn luôn được các đại gia săn đón bởi những giá trị tuyệt vời.

Chi tiết

Gỗ cẩm vàng là gì? Gỗ cẩm vàng có tốt không?

Gỗ cẩm vàng là một cái tên trong gia đình gỗ cẩm, được biết đến là tên gọi chung của cẩm thị, cẩm chỉ và hiện đang là dòng gỗ quý thuộc nhóm IA của nước ta.

Chi tiết


Hotline: 0981 225 888