Sologan

10 lưu ý về phong thủy khi mua nhà chung cư

Bạn đang mong muốn mua một căn hộ chung cư nhưng không biết ngoài yếu tố về thẩm mỹ, tính công năng thì còn lưu ý gì đến phong thủy khi mua nhà chung cư? Hãy cùng Nhà Bếp Hoàng Gia theo dõi ngay 10 lưu ý về phong thủy khi mua nhà chung cư dưới đây.

Chi tiết

Tư vấn: “Thanh Long” trong phong thuỷ là gì?

Trong phong thủy người ta thường nhắc đếb “Thanh Long” nhưng không phải ai ai cũng biết “Thanh Long” trong phong thuỷ là gì? Nếu bạn có chung thắc mắc thì hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây mà Nhà Bếp Hoàng Gia mang đến cho bạn.

Chi tiết

Màu sơn nhà tuổi đinh mão 1987 mang lại nhiều may mắn và tài lộc

Tuổi Đinh Mão 1987 nên sơn nhà màu gì? là một trong những thắc mắc chung của tất cả gia chủ tuổi Đinh Mão để giúp cho sức khỏe dồi dào, công việc hanh thông. Hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây mà Nhà Bếp Hoàng Gia mang đến cho bạn.

Chi tiết

Phong thủy cửa sổ bếp như nào để mang tài lộc đến cho gia chủ?

Phong thủy cửa sổ bếp như nào để mang tài lộc đến cho gia chủ? Chính là một trong những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Nếu bạn có cùng nỗi băn khoăn trên thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây mà Nhà Bếp Hoàng Gia mang đến cho bạn.

Chi tiết

Phong thủy nhà có 3 cửa thông nhau và cách hóa giải

Nhà bạn đang có 3 cửa thông nhau, làm sao để hóa giải đây? Hãy cùng theo dõi ngay bài viết mà Nhà Bếp Hoàng Gia để giúp cho bạn nhận biết được phong thủy nhà có 3 cửa thông nhau và cách hóa giải.

Chi tiết

Tư vấn thiết kế nội thất cho gia chủ mệnh Thủy

Theo quan niệm của người phương Đông phong thủy chiếm vị trí không hề nhỏ trong đời sống của người dân. Chính vì thế việc thiết kế nội thất theo mệnh là một việc rất quan trọng để mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Vậy Thiết kế nội thất cho gia chủ mệnh Thủy như nào cho đúng? Hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây.

Chi tiết

Những điều cần tránh khi đặt sofa phòng khách bạn nên biết

Trong thiết kế phòng khách hiện đại ngày nay thì việc đặt sofa như thế nào trong phòng khách cũng ảnh hưởng ít nhiều đến giá trị sử dụng cũng như tính thẩm mỹ của căn phòng. Vậy những điều cần tránh khi đặt sofa phòng khách bạn nên biết là gì? Mời bạn cùng theo dõi bài viết ngay dưới đây mà Nhà Bếp Hoàng Gia mang đến cho bạn.

Chi tiết

Điểm danh 7 đồ vật cấm kỵ trong phòng ngủ nếu không muốn rước họa vào thân

Phòng ngủ là căn phòng riêng tư của mỗi người, căn phòng này là nơi để ta tìm thấy sự thư giãn, thoải mái, nghỉ ngơi sau một ngày dài bộn bề với những công việc vất vả, mệt nhọc. Chính vì thế việc trang trí, thiết kế căn phòng này cũng luôn được chú ý, và bạn cần phải tránh 7 đồ vật cấm kỵ trong phòng ngủ nếu không muốn rước họa vào thân.

Chi tiết

Trang trí nội thất phòng ăn phù hợp và thuận theo phong thủy

Nội thất phòng ăn gia đình là một không gian quan trọng giúp giữ lửa yêu thương cho cả gia đình bạn. Chính vì tầm quan trọng này mà việc trang trí nội thất phòng ăn phù hợp và thuận theo phong thủy cũng được nhiều gia chủ quan tâm.

Chi tiết

Bài trí tủ rượu hợp phong thủy mang đến tài lộc đến cho cả gia đình

Tủ rượu – một món đồ nội thất vố được xem là xa xỉ thế nhưng đến nay lại được ưa chuộng. Vậy bạn có biết cách bài trí tủ rượu hợp phong thủy mang đến tài lộc đến cho cả gia đình? Hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây.

Chi tiết

Nguyên tắc thiết kế chuẩn phong thủy cầu thang mang tài lộc cho gia chủ

Cầu thang nên đặt ở vị trí nào? kiêng đặt ở đâu? Và thiết kế ra sao là những điều mà bất cứ gia chủ nào cũng quan tâm khi đang mong muốn một thiết kế cầu thang chuẩn phong thủy, mang tài lộc cho gia chủ.

Chi tiết

Tư vấn: Kê giường sao cho đúng phong thủy nhất

Việc kê giường ngủ sao cho hợp phong thủy để có sức khỏe tốt, giúp cho gia đình bạn hạnh phúc, đón tài lộc vào nhà, tránh tai ương, đại họa luôn là vấn đề được nhiều gia chủ quan tâm.

Chi tiết


Hotline: 0981 225 888