Sologan

Tìm hiểu Plywood là gì? Những ứng dụng của ván gỗ Plywood

Cùng đi sâu vào tìm hiểu Plywood là gì cũng như là các ứng dụng của ván gỗ Plywood sẽ giúp giúp bạn có thể đưa ra phương án lựa chọn nội thất phù hợp nhất.

Chi tiết

Tìm hiểu về gỗ công nghiệp - gỗ MFC và MDF cái nào tốt hơn?

Gỗ MFC và MDF là 2 loại gỗ công nghiệp được ưa chuộng nhất hiện nay bởi mẫu mã đẹp, chất lượng tốt và giá thành phải chăng. Vậy gỗ MFC và MDF cái nào tốt hơn?

Chi tiết

Quy trình sản xuất gỗ công nghiệp

Gỗ công nghiệp là gì? Gỗ công nghiệp được sản xuất như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu quy trình sản xuất gỗ công nghiệp qua bài viết dưới đây nhé.

Chi tiết

Gỗ An Cường có tốt không?

Là một thương hiệu gỗ công nghiệp có tiếng nhất trên thị trường hiện nay, việc tìm hiểu gỗ An Cường có tốt không sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn tối ưu nhất.

Chi tiết

Tìm hiểu chất liệu gỗ Melamine là gì?

Chất liệu Melamine là gì? Trong thiết kế nội thất hiện nay thì khi nhắc đến melamine thì ai cũng biết đây là một loại gỗ công nghiệp thường được sử dụng để tạo ra các sản phẩm để phục vụ nhu cầu cho người tiêu dùng.

Chi tiết

Cách nhận biết sản phẩm Acrylic không có đường line

Gỗ Acrylic là một trong những chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp đang được nhiều người quan tâm và ưa thích hiện nay trong sản xuất nội thất, tủ bếp.

Chi tiết

Gỗ công nghiệp là gì? Gỗ công nghiệp có tốt không?

Hiện nay trên thị trường nội thất ngoài chất liệu gỗ tự nhiên thì còn có các loại gỗ công nghiệp đang sử dụng phổ biến để thay thế cho nguồn gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm.

Chi tiết

Ứng dụng của gỗ công nghiệp trong sản xuất tủ bếp

Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp Acrylic đa dạng sác mầu chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách và giúp căn phòng bếp của các bạn trở lên sang trọng hơn rất nhiều.

Chi tiết

Ứng dụng của gỗ công nghiệp trong thiết kế và sản xuất tủ bếp

Do yêu cầu chất lượng cao trong quá trình thiết kế thi công tủ bếp nên các tấm Acrylic chủ yếu được nhập khẩu từ các nước sản xuất đạt tiêu chuẩn.

Chi tiết

Gỗ công nghiệp laminate và những điều bạn chưa biết

Nội thất làm từ laminate có diện mạo vô cùng đa dạng, cuốn hút, từ bề mặt bóng nhẵn cho đến giả vân đá, vân gỗ vv… khiến không gian của ngôi nhà trở nên đa dạng

Chi tiết

Gỗ veneer là gì? Có nên dùng gỗ veneer làm đồ nội thất?

Gỗ Veneer là một loại gỗ công nghiệp nhưng lớp phủ lại là gỗ tự nhiên với độ dày từ 3 – 5 ly được lạng mỏng từ thân gỗ theo phương pháp bóc ly tâm hiện đại.
 

Chi tiết


Hotline: 0981 225 888