Sologan

Dự án thiết kế biệt thự nhà anh Tân ở Hải Phòng

Bạn có biết một căn nhà được đánh giá là hoàn hảo không chỉ ở diện mạo bề ngoài, kiến trúc của căn nhà mà còn ở cả thiết kế nội thất bên trong. Anh Tân ở Hải Phòng tìm đến Nhà Bếp Hoàng Gia - một đơn vị thiết kế và thi công nội thất có tiếng bậc nhất Hà thành.

Chi tiết

Dự án thi công nội thất phòng bếp nhà chị Hồng (Phủ Lý, Hà Nam)

Để không phụ lòng tin tưởng của chị Hồng các KTS đã để mang đến mẫu phòng bếp tân cổ điển sơn trắng phù hợp với mong muốn của chị nhất.

Chi tiết

Dự án thiết kế thi công nội thất nhà cô Luyến (Ecopark, Hà Nội)

Mong muốn của cô Luyến (Ecopark, Hà Nội) khi đến với Nhà Bếp Hoàng Gia chính là có được một không gian nội thất tân cổ điển sơn trắng dát vàng tinh tế và sang trọng.

Chi tiết

Dự án thiết kế tủ bếp nhà Chú Ngân Tây Nguyên

Tham vấn thiết kế và thi công tủ bếp tại đây bạn sẽ khám phá các đặc điểm, công năng của tủ bếp đương đại. Bạn tham khảo dự án thiết kế tủ bếp đẹp nhà Chú Ngân Tây Nguyên được Nhà Bếp Hoàng Gia thiết kế đã hoàn thành.

Chi tiết

Hình ảnh thực tế thi công tủ bếp nhà cô Hoa – Bắc Giang

Dưới đây chính là hình ảnh tủ bếp nhà cô Hoa mà chúng tôi đã hoàn thành, mọi người hãy cùng ngắm nhìn và so sánh với bản thiết kế 3D nhé

Chi tiết

Hình ảnh thực tế thi công nội thất nhà anh Hùng – Bắc Giang

Dưới đây chính là những hình ảnh thực tế thi công nội thất nhà anh Hùng – Bắc Giang. Mọi người hãy cùng ngắm nhìn và so sánh với mẫu thiết kế 3D nhé.

Chi tiết

Hình ảnh thực tế thi công nội thất nhà anh Hải – TimeCity

Dưới đây chính là hình ảnh thực tế cho công trình nội thất nhà anh Hải – TimeCity mà đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đã hoàn thành:

Chi tiết

Hình ảnh thực tế nhà Anh Bình Chị Lừng Gia Lâm Hà Nội

Dưới đây là hình ảnh thực tế nội thất tân cổ điển nhà anh Bình Chị Lừng được làm bằng gỗ gõ đỏ tự nhiên do Nhà Bếp Hoàng Gia thực hiện.

Chi tiết

Hình ảnh thực tế thi công tủ bếp nhà anh Lập Bắc Giang

Hãy cùng Nhà Bếp Hoàng Gia chiêm ngưỡng những hình ảnh thi công thực tế tại nội thát tủ bếp nhà anh Lập Bắc Giang

Chi tiết

Hình ảnh Thực tế tủ bếp nhà chị Yến Bồ Đề Long Biên

Dưới đây là hình ảnh thực tế tủ bếp nhà Chị Yến Bồ Đề Long Biên đã được Nha Bếp Hoàng Gia được hoàn thành cho nhà chị Yến trong thời gian vừa qua.

Chi tiết

Dự án hoàn thành tủ bếp nhà anh Ngọc Cầu Giấy

Dưới đây là hình ảnh công trình thực tế nhà anh Ngọc Cầu Giấy mà chúng tôi đã hoàn thành, các bạn cùng ngắm nhìn và so sánh với bản 3d nhé

Chi tiết

Hình ảnh thực tế tủ bếp gỗ acrylic nhà chị Vân Gamuda

Nhà Bếp Hoàng Gia từ lúc thiết kế và thi công tủ bếp gỗ acrylic đều rất tí mỉ cẩn thận để cho ra sản phẩm đẹp nhất cho nhà chị Vân Gamuda

Chi tiết

Hotline: 0981 225 888