Sologan

Hoàn thành dự án thi công tủ bếp nhà chị Hằng Bắc Ninh

Trong bài trước Nhà Bếp Hoàng Gia đã cung cấp hình ảnh, thông tin về ý tưởng cũng như phong cách thiết kế tủ bếp nhà chị Hằng Bắc Ninh. Chắc chắn quý khách hàng quan tâm cũng đang nóng lòng chờ đợi xem khi hoàn thành công trình này sẽ như nào? Không để quý khách phải đợi lâu chúng ta cùng ngắm nhìn những hình ảnh thực tế thi công ngay dưới đây.

Chi tiết

Dự án thiết kế tủ bếp gỗ hương nhà anh Hùng Đông Anh Hà Nội

Trao đổi với các KTS của Nhà Bếp Hoàng Gia anh Hùng ở Đông Anh Hà Nội mong muốn có được thiết kế tủ bếp gỗ hương sang trọng, kiểu dáng phù hợp để có thể vận dụng tối đa công năng cho người sử dụng.

Chi tiết

Dự án thiết kế thi công tủ bếp gỗ gõ đỏ nhà chị Hằng Bắc Ninh

Mang một vẻ đẹp sang trọng, cuốn hút khác hẳn với sự giản đơn của phong cách hiện đại mẫu tủ bếp gỗ gõ đỏ thiết kế theo phong cách tân cổ điển được rất nhiều người yêu thích. Không thể cưỡng nổi vẻ đẹp của phong cách tân cổ này chị Hằng ở Bắc Ninh tìm đến Nhà Bếp Hoàng Gia mong muốn được sở hữu một bộ tủ bếp gỗ gõ đỏ sang trọng, công năng.

Chi tiết

Dự án thiết kế biệt thự nhà anh Tân ở Hải Phòng

Bạn có biết một căn nhà được đánh giá là hoàn hảo không chỉ ở diện mạo bề ngoài, kiến trúc của căn nhà mà còn ở cả thiết kế nội thất bên trong. Anh Tân ở Hải Phòng tìm đến Nhà Bếp Hoàng Gia - một đơn vị thiết kế và thi công nội thất có tiếng bậc nhất Hà thành.

Chi tiết

Dự án thi công nội thất phòng bếp nhà chị Hồng (Phủ Lý, Hà Nam)

Để không phụ lòng tin tưởng của chị Hồng các KTS đã để mang đến mẫu phòng bếp tân cổ điển sơn trắng phù hợp với mong muốn của chị nhất.

Chi tiết

Dự án thiết kế thi công nội thất nhà cô Luyến (Ecopark, Hà Nội)

Mong muốn của cô Luyến (Ecopark, Hà Nội) khi đến với Nhà Bếp Hoàng Gia chính là có được một không gian nội thất tân cổ điển sơn trắng dát vàng tinh tế và sang trọng.

Chi tiết

Dự án thiết kế tủ bếp nhà Chú Ngân Tây Nguyên

Tham vấn thiết kế và thi công tủ bếp tại đây bạn sẽ khám phá các đặc điểm, công năng của tủ bếp đương đại. Bạn tham khảo dự án thiết kế tủ bếp đẹp nhà Chú Ngân Tây Nguyên được Nhà Bếp Hoàng Gia thiết kế đã hoàn thành.

Chi tiết

Hình ảnh thực tế thi công tủ bếp nhà cô Hoa – Bắc Giang

Dưới đây chính là hình ảnh tủ bếp nhà cô Hoa mà chúng tôi đã hoàn thành, mọi người hãy cùng ngắm nhìn và so sánh với bản thiết kế 3D nhé

Chi tiết

Hình ảnh thực tế thi công nội thất nhà anh Hùng – Bắc Giang

Dưới đây chính là những hình ảnh thực tế thi công nội thất nhà anh Hùng – Bắc Giang. Mọi người hãy cùng ngắm nhìn và so sánh với mẫu thiết kế 3D nhé.

Chi tiết

Hình ảnh thực tế thi công nội thất nhà anh Hải – TimeCity

Dưới đây chính là hình ảnh thực tế cho công trình nội thất nhà anh Hải – TimeCity mà đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đã hoàn thành:

Chi tiết

Hình ảnh thực tế nhà Anh Bình Chị Lừng Gia Lâm Hà Nội

Dưới đây là hình ảnh thực tế nội thất tân cổ điển nhà anh Bình Chị Lừng được làm bằng gỗ gõ đỏ tự nhiên do Nhà Bếp Hoàng Gia thực hiện.

Chi tiết

Hình ảnh thực tế thi công tủ bếp nhà anh Lập Bắc Giang

Hãy cùng Nhà Bếp Hoàng Gia chiêm ngưỡng những hình ảnh thi công thực tế tại nội thát tủ bếp nhà anh Lập Bắc Giang

Chi tiết


Hotline: 0981 225 888