Sologan

Xu hướng tủ bếp inox chấn gấp cánh kính cường lực 2024

Tủ bếp inox chấn gấp cánh kính cường lực hiện đang là xu hướng nổi bật được yêu thích nhất 2023 giúp khắc phục các nhược điểm của tủ bếp gỗ tự nhiên.

Chi tiết

Khám phá nét đẹp của nội thất tân cổ điển Socci

Nội thất tân cổ điển Socci với nét đẹp kiêu sa vô cùng quyền quý đã dễ dàng mê hoặc giới thượng lưu cũng như là nhưng người nổi tiếng trên toàn thế giới.

Chi tiết

Khám phá xu hướng màu sắc nội thất 2023

Cập nhật xu hướng màu sắc nội thất 2023 sẽ giúp mọi người có thể lựa chọn được bảng màu sắc phù hợp giúp không gian tổ ấm của gia đình thêm phần cuốn hút.

Chi tiết

Phong cách Mid – Century: Nét giao thoa giữa quá khứ và hiện đại

Phong cách Mid – Century được biết đến là một phong cách thiết kế nội thất mang sự giao hòa hoàn hảo giữa cái cũ và cái mới để mang đến nét đẹp tuyệt vời nhất.

Chi tiết

Nội thất Mix match: Sự kết hợp độc đáo 2in1 cuốn hút

Nội thất Mix match chính là sự kết hợp các phong cách vô cùng độc đáo, vừa giữ được phong cách riêng của từng trường phái mà không hề gây lạc quẻ.

Chi tiết

Phong cách thiết kế đương đại: Nét mới mẻ không bao giờ lỗi thời

Phong cách thiết kế đương đại là một xu hướng rất được yêu thích trong ngành nội thất hiện nay bởi nét đẹp mới mẻ nhưng rất thanh lịch và không bao giờ lỗi thời.

Chi tiết

Phong cách chiết trung: Sự rung động qua kết hợp độc đáo

Phong cách chiết trung với sự rung động thông qua tính ngẫu hứng trong việc kết hợp nhiều trường phái và sự đối lập sẽ tạo nên một nét đẹp đầy hấp dẫn.

Chi tiết

Nội thất Japandi: Sự giao thoa hoàn hảo vô cùng ấn tượng

Nội thất Japandi chính là phong cách kết hợp giữa hai trường phái Japanese và Scandinavian để mang đến cho không gian nét đẹp nhẹ nhàng nhưng rất cuốn hút.

Chi tiết

Cập nhật xu hướng màu sơn nhà 2022 mới nhất

Tham khảo xu hướng màu sơn nhà 2022 được yêu thích nhất hiện nay sẽ giúp bạn có được ý tưởng tuyệt vời để tô điểm hoặc làm mới không gian tổ ấm của mình.

Chi tiết

Khám phá xu hướng nội thất 2022 mới nhất

Xu hướng nội thất 2022 được dự đoán sẽ hướng tới sự đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vẫn được khéo léo “biếu tấu” giúp nâng tầm thẩm mỹ và không hề lỗi thời.

Chi tiết

Tư vấn thiết kế phòng bếp kiểu Mỹ đẹp sang trọng

Phòng bếp kiểu Mỹ với những đường nét hiện đại ,sang trọng giúp mang tới giá trị thẩm mỹ cao cùng công năng tiện nghi hiện đang là xu hướng lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Chi tiết

Top 20 mẫu tủ bếp đẹp 2023 dẫn đầu xu hướng

Tham khảo top 20 mẫu tủ bếp đẹp xu hướng 2023 với chất liệu, kiểu dáng và phong cách khác nhau để giúp bạn đưa ra ý tưởng thiết kế hoàn hảo nhất.

Chi tiết


Hotline: 0981 225 888