Sologan

Ứng dụng của gỗ công nghiệp trong sản xuất tủ bếp

Trong ngành thiết kế và sản xuất nội thất ngày nay có rất nhiều loại gỗ công nghiệp được sử dụng. Trong đó có vật liệu gỗ công nghiệp veneer, laminate, Acrylic, mfc… và rất nhiều loại gỗ công nghiệp khác. 

Gỗ công nghiệp được ưa chuộng để làm tủ bếp là gỗ Acrylic.

Ứng dụng của gỗ công nghiệp trong sản xuất tủ bếp

Ứng dụng của gỗ công nghiệp trong sản xuất tủ bếp

Ứng dụng của gỗ công nghiệp trong sản xuất tủ bếp

Tủ bếp gỗ công nghiệp Acrylic hay còn gọi là mica là vật liệu có độ dẻo cao. Khác với mica thông thường, đây là dòng nhựa trong suốt có màu lấp lánh, được sản xuất trên công nghệ hiện đại sau đó cán mỏng tạo màng. Do yêu cầu chất lượng cao trong quá trình thiết kế thi công tủ bếp nên các tấm Acrylic chủ yếu được nhập khẩu từ các nước sản xuất đạt tiêu chuẩn.

Ưu điểm của tủ bếp gỗ Acrylic :
Do được ép kĩ thuật cao trên code gỗ công nghiệp MDF nên nó mang nhiều ưu điểm trong quá trình thiết kế và thi công: quá trình sử dụng lâu dài không bị cong vênh, không thấm nước, không bi mối mọt tấn công và dễ uốn nên có thể thiết kế tủ bếp Acrylic theo nhiều phong cách khác nhau đồng thời phối hợp được nhiều màu sắc đa dạng tạo được kiểu dáng sang trọng hiện đại trong phòng bếp.

Tủ bếp Acrylic cao cấp với độ bền cao và sáng bóng giúp phòng bếp sang trọng, mẫu tủ bếp Acrylic đa dạng chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách và giúp căn phòng bếp của các bạn trở lên sang trọng hơn rất nhiều.

Thông tin chi tiết về Tủ bếp Acrylic:

- Bề mặt cánh Acrylic dày 18mm, 100% nhập khẩu từ Tây Ban Nha, Úc tạo độ bóng như gương.
- MODUL tủ bếp gỗ công nghiệp , tủ bếp Hoàng Gia được sản xuất và đóng gói theo MODUL chuyên biệt (các khoang riêng biệt).
- Khoang chậu rửa tủ bếp làm bằng vật liệu cao cấp gỗ nhựa có khả năng chịu nước là 100%.
- Thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 60 tháng, đồng thời dịch vụ sửa chữa tủ bếp tại hà nội linh hoạt trong 48h

Đến với Nhà Bếp Hoàng Gia để được trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi
 


Hotline: 0981 225 888