Sologan

Cách nhận biết sản phẩm Acrylic không có đường line

Trong điều kiện hiện nay thì gỗ công nghiệp với các đặc tính nổi bật và giá thành phải chăng đã trở thành một chất liệu được rất nhiều người rất ưa thích và tin dùng để thay thế cho gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm. Và gỗ Acrylic là một trong những chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp đang được nhiều người quan tâm và ưa thích hiện nay trong sản xuất nội thất, tủ bếp. Đây là một loại gỗ có nhiều đặc tính ưu việt như: màu sắc đa dạng; khả năng chịu mối mọt, chịu ẩm tốt; không bị cong vênh và không bị ảnh hưởng của thời tiết nên rất phù hợp với khí hậu ở Việt Nam. Và gỗ Acrylic được chia thành 2 loại là gỗ Acrylic có đường line và gỗ Acrylic không có đường line. Vậy làm sao để phân biệt được hai loại gỗ này? Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ với mọi người cách nhận biết sản phẩm Acrylic không có đường line.

Gỗ Acrylic không line 1

1. Sản phẩm Acrylic không có đường line

Sản phẩm Acrylic không line hay có tên gọi khác là Acrylic no line thực chất là một công nghệ nẹp cạnh hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay giúp chúng ta loại bỏ các đường viền chỉ cạnh như trên các sản phẩm Acrylic có đường line để mang đến một sản phẩm liền mạch, thống nhất và có tính thẩm mỹ cao.

Gỗ acrylic không line 2

Như vậy, Acrylic không có đường line là lớp phủ có thể bao phủ toàn bộ tấm gỗ công nghiệp từ đó giúp bảo vệ cốt gỗ bên trong hạn chế tối đa tiếp xúc với nước và không khí ẩm giúp kéo dài tuổi thọ tối đa cho sản phẩm. Muốn vậy thì các nhàn sản xuất phải sử dụng một loại keo chống nước và tích hợp với hệ thống phun hơi nhiệt khiến cho đường cạnh nhỏ hơn 0,03mm rồi nẹp bám chắc và chống thẩm nước vào lõi cốt gỗ bên trong.

Các tiêu chí để tạo ra một sản phẩm Acrylic không có đường line

Gỗ acrylic không line

- Phải có hệ thống máy dán cạnh tự động hiện đại và có độ chính xác cao

- Sử dụng keo dán cạnh chuyên dụng chống thấm nước

- Nẹp chỉ cạnh là chất liệu có chất lượng phù hợp

Cách phân biệt sản phẩm Acrylic không line với Acrylic có line

Nhận biết sản phẩm acrylic không đường line

Điều này bạn hoàn toàn có thể nhận thấy và phân biệt rõ bằng mắt thường. Acrylic không line không có đường chỉ cạnh bên sườn giúp tạo nên một tấm gỗ liền mạch còn đối với Acrylic có line thì dù dán cẩn thận cỡ nào thì bạn vẫn có thể nhìn thấy được các đường chỉ cạnh ở bền sườn tấm gỗ.

2. Ưu điểm của nội thất Acrylic không line

Tủ bếp gỗ Acrylic không line

- Có độ bền khá cao, tuổi thọ trung bình khoảng từ 15 – 20 năm

- Có tính thẩm mỹ cao hơn Acrylic có line, giúp mang đến không gian hiện đại và sang trọng.

- Bề mặt bằng phẳng, bóng nhẵn nên dề dàng vệ sinh và có thể loại bỏ các vết trầy xước nhẹ trên bề mặt sản phẩm.

- Thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe

Trên đây chính là một số thông tin cơ bản và cách nhận biết gỗ công nghiệp Acrylic không line, hy vọng các thông tin trên đây sẽ hữu ích cho bạn trong việc lựa chọn chất liệu gỗ cho đồ nội thất nhà mình.


Hotline: 0981 225 888