Sologan

Gỗ An Cường có tốt không?

Trong xu hướng gỗ tự nhiên ngày càng trở nên khan hiếm thì gỗ công nghiệp đang dần trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình Việt trong thiết kế nội thất bởi sự đa dạng về màu sắc, dễ dàng thi công và mức giá phải chăng. Trong đó thì các sản phẩm gỗ của An Cường đang trở thành loại gỗ được ưa chuộng nhất. Vì vậy câu hỏi đặt ra là “gỗ An Cường là gỗ gì? “ hay “gỗ An Cường có tốt không?” mà lại phổ biến và được ưa chuộng như vậy.

gỗ An Cường có tốt không?

An Cường hiện đang là một cái tên nổi bật trong ngành cung cấp gỗ công nghiệp nhập khẩu ở Việt Nam hiện nay. Các loại gỗ của An Cường đều đã được viện gỗ của Malaysia cấp chứng nhận đạt chuẩn chất lượng quốc tế. Và đây cũng là công ty duy nhất tại Việt Nam được Green Label (Singapore) cấp chứng nhận danh giá nhất khu vực cho sản phẩm xanh – sạch – đẹp và thân thiện với môi trường. Các sản phẩm gỗ của An Cường đều mang nhiều tính năng vượt trội hơn các chất liệu thông thường và đây cũng chính là thế mạnh giúp An Cường đứng vững trên thị trường hiện nay:

gỗ An Cường có tốt không?

Gỗ An Cường có rất nhiều loại như loại bình thường, loại chống ẩm,... và cả loại chống nước và khả năng chịu nước của gỗ An Cường là chỉ là phần cốt gõ bên trong. Và tùy vào điều kiện bài trí cũng như sở thích mà chủ đầu tư có thể chọn loại phù hợp. Tuy nhiên dù là có khả năng chịu nước tốt nhưng cũng chỉ chịu được trong một khoảng thời gian nhất định. Vì vậy, để đảm bảo độ bền đẹp cho sản phẩm thì cần phải dán các mép cạnh cẩn thận và vật liệu dán phải có khả năng chịu nước tốt để giúp cho cốt gỗ bên trong hạn chế tối đa tiếp xúc với nước.Dù là gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp thì đều không tránh khỏ việc bị mối mọt tân công chỉ làm ít hay nhiều thôi. Nhưng các sản phẩm gỗ An Cường đã được sử dụng hóa chất cũng như là keo dán cao cấp để hạn chế tối đa mối mọt. Nhưng nếu với các gia đình ở chung cư hay nhà ít mối mọt thì đây chắc chắn sẽ là sản phẩm có độ bền cực cao.

gỗ An Cường có tốt không?

Bên cạnh đó thì An Cường cũng là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam sở hữu hệ thống máy móc và trang thiết hiện đại với công nghệ đán mặt cánh không đường line giúp cho cho không gian càng xinh đẹp hơn. Ngoài ra thì các gỗ An Cường có khả năng tránh cho các màu sắc này bị bay màu theo thời gian cũng như là lau chùi vệ sing hay khả năng chống trầy cược tốt cũng như là thời gian sử dụng của gỗ lên pòng 20 năm nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.


Hotline: 0981 225 888