Sologan

Hình ảnh thực tế thi công tủ bếp nhà cô Hoa – Bắc Giang

Tủ bếp gỗ tự nhiên từ lâu đã rất được các gia đình Việt ưa thích bởi vẻ đẹp mộc mạc nhưng đầy ấm cúng mà nó mang đến cho không gian sinh hoạt chung của gia đình. Tuy nhiên để thi công một mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp và snag trọng thì không phải là điều dễ dàng. Và lý do cô Hoa (Bắc Giang) đã lựa chọn Nhà Bếp Hoàng Gia làm đơn vị thi công tủ bếp cho gia đình mình bởi cô đánh giá cao phong cách thiết kế cũng như là kỹ thuật thi công của chúng tôi.

Để không phụ lòng tin tưởng của cô Hoa, đội ngũ kỹ thuật của Nhà Bếp Hoàng Gia đã không ngừng cố gắng để mang đến một bộ tủ bếp đúng theo mong muốn của cô nhất. Và dưới đây chính là hình ảnh thực tế thi công mẫu tủ bếp nhà cô Hoa mà chúng tôi đã hoàn thành, mọi người hãy cùng ngắm nhìn và so sánh với bản thiết kế 3D nhé:

hình ảnh thực tế thi công mẫu tủ bếp nhà cô Hoa

hình ảnh thực tế thi công mẫu tủ bếp nhà cô Hoa

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất gỗ tự nhiên, tất cả các sản phẩm của Nhà Bếp Hoàng Gia đã được tẩm xấy, xử lý cẩn thận trước khi thi công và cùng với thời gian bảo hành lên đến 60 tháng. Chính vì vậy, hãy đến với Nhà Bếp Hoàng Gia để lựa chọn cho mình những sản phẩm nội thất hoàn hảo nhất về cả tính thẩm mỹ lẫn chất lượng nhé.


Hotline: 0981 225 888