Sologan

Dự án thiết kế và thi công tủ bếp gỗ tự nhiên sơn PU nhà cô Hoa, Bắc Giang

Gỗ tự nhiên từ lâu đã không còn xa lạ với các gia đình Việt và đây luôn là chất liệu được ưu tiên chọn lựa trong sản xuất tủ bếp và các đồ nội thất. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi các mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Và lý do khiến cô Hoa chọn Nhà Bếp Hoàng Gia là đơn vị thiết kế và thi công tủ bếp cho căn bếp nhà mình chính là bởi vì phong cách thiết kế và kỹ thuật thi công lành nghề và hiện đại hơn so với các đơn vị của địa phương. Và để khiến cô không phải thất vọng, các KTS của chúng tôi đã không ngừng sáng tạo để làm nên mẫu tủ bếp phù hợp với mong muốn của cô nhất. Với thiết kế ấn tượng, cùng chất liệu gỗ gõ với vân gỗ đều đẹp lại được phủ thêm lớp sơn PU giúp bộ tủ bếp thêm bền và tăng thêm vẻ đẹp sang trọng và ấm cúng của không gian bếp chính là mẫu thiết kế tủ bếp gỗ tự nhiên sơn PU mà Nhà Bếp Hoàng Gia dành cho cô Hoa

Thiết kế tủ bếp gỗ tự nhiên sơn PU nhà cô Hoa 1

Thiết kế tủ bếp gỗ tự nhiên sơn PU nhà cô Hoa 2

Thiết kế tủ bếp gỗ tự nhiên sơn PU nhà cô Hoa 3

Nhà bếp Hoàng Gia là đơn vị chuyên thiết kế và thi công tủ bếp, nội thất với đa dạng phong cách từ cổ điển, tân cổ điển đến hiện đại. Với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ KTS chuyên nghiệp, đội ngũ sản xuất lành nghề chắc chắn sản phẩm của chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng.


Hotline: 0981 225 888