Sologan

Dự án tủ bếp tân cổ điển nhà anh Ngọc - Biệt thự Số 46 Ngõ 61 Phùng Chí Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội

Anh Lê Tiến Ngọc – Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Victor sau khi tìm hiểu và nghiên cứu về phòng bếp tân cổ điển anh đã quyết định Nhà Bếp Hoàng Gia là đơn vị thiết kế và thi công sản xuất không gian bếp cho nhà anh. Anh là một người khá cầu toàn trong việc lựa chọn phong cách cho không gian bếp nhà mình. Vì anh quan niệm Phòng bếp chính là nơi nuôi dưỡng tình cảm cho cả đại gia đình, một ngày làm việc bận rộn anh chỉ muốn được về quây quần bên vợ con để cùng thưởng thức những món ăn ngon do chính tay vợ anh chế biến…Hiểu được những suy tư trăn trở của anh KTS Nhà Bếp Hoàng Gia đã không ngừng sáng tạo để thiết kế lên mẫu tủ bếp tân cổ điển phù hợp nhất với không gian nhà anh.

Dự án tủ bếp tân cổ điển nhà anh Ngọc - Biệt thự Số 46 Ngõ 61 Phùng Chí Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội

Dự án tủ bếp tân cổ điển nhà anh Ngọc - Biệt thự Số 46 Ngõ 61 Phùng Chí Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội

Nhà Anh Ngọc nằm ở phố Phùng Chính Kiên, giao thông rất thuận tiện, ngôi nhà anh có diện tích sử dụng là 200m2, vì vậy phòng bếp của nhà anh cũng khá rộng. Với mẫu tủ bếp cánh rủa đã tạo nên không gian bếp nhà anh Ngọc vừa sang trọng lại khỏe khắn. Khi đưa phương án cho anh anh đã rất tâm đắc với mẫu thiết kế của chúng tôi. Sản phẩm tủ bếp tân cổ điển nhà anh Ngọc đang trong giai đoạn thi công. Tủ bếp được làm bằng chất liệu gỗ sồi mỹ sơn trắng.

Đặc điểm của tủ bếp tân cổ điển gỗ tự nhiên sơn trắng :

- Thùng tủ dày 18mm + cánh tủ dày 21mm đã xử lý, tẩm sấy 3 lần, chống cong vênh, mối mọt, phun sơn trắng
- Gỗ được tẩm xấy, xử lý nên ít bị nứt nẻ, cong vênh theo thời gian và có sức chịu nén, chịu lực rất tố
- Gỗ có khả năng chịu nhiệt chịu nước cao và chống mối mọt tốt.
- Gỗ đẹp tạo ra Tủ bếp đẹp, Tủ bếp hiện đại và luôn thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp cho gia đình và phòng bếp.

Khi nào công trình thi công xong chúng tôi sẽ up ảnh thực tế cho khách hàng có thể theo dõi . Cảm ơn các khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ Nhà Bếp Hoàng Gia.

>> Xem thêm: thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển
 


Hotline: 0981 225 888