Sologan

Dự án tủ bếp tân cổ điển sơn trắng nhà chị Hương Hoàng Văn Thái

Chị Hương Hoàng Văn Thái là một phụ nữ rất năng động và thành đạt trong xã hội. Tuy nhiên với chị việc .

Chị Hương Hoàng Văn Thái là một phụ nữ rất năng động và thành đạt trong xã hội. Tuy nhiên với chị việc chăm lo cho gia đình hàng ngày mới là mục tiêu chính trong cuộc sống của chị. Khi sang sửa nhà cửa chị băn khoăn nhất là khu bếp. Vì đó là nơi chị thể hiện tình yêu thương với cả nhà qua những bữa ăn ngon.

Khi đến với Nhà Bếp  Hoàng Gia chúng tôi hiểu được những lo âu và trăn trở của chị về việc thiết kế tủ bếp thế nào cho đẹp mà vẫn đáp ứng được đầy đủ công năng sử dụng. Cuối cùng chị đã lựa chọn sử dụng mẫu tủ bếp tân cổ điển của chúng tôi.

Dự án tủ bếp tân cổ điển sơn trắng nhà chị Hương Hoàng Văn Thái

Dự án tủ bếp tân cổ điển sơn trắng nhà chị Hương Hoàng Văn Thái

Nhưng chắc hẳn nghe thấy tủ bếp tân cổ điển gỗ tự nhiên sơn trắng thì  rất thích nhưng chị lại lo lắng rằng độ bền có loại tủ bếp này có cao không? vệ sinh nó có dễ dàng hay không? Chúng tôi rất hiểu những thắc mắc này của chị. Vậy Nhà Bếp Hoàng gia sẽ chia sẻ với chị các yếu tố về quy cách vật liệu để chị có thể yên tâm khi sử dụng:

Ưu điểm vượt trội của tủ bếp tân cổ điển gỗ tự nhiên sơn trắng:

- Thùng tủ dày 18mm + cánh tủ dày 21mm đã xử lý, tẩm sấy 3 lần, chống cong vênh, mối mọt, phun sơn trắng
- Gỗ được tẩm xấy, xử lý nên ít bị nứt nẻ, cong vênh theo thời gian và có sức chịu nén, chịu lực rất tố
- Gỗ có khả năng chịu nhiệt chịu nước cao và chống mối mọt tốt.
- Gỗ đẹp tạo ra Tủ bếp tân cổ điển đẹp và luôn thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp cho gia đình và phòng bếp.

Đặc biệt tất cả các sản phẩm tủ bếp tân cổ điển sơn trắng đều được sử dụng sơn công nghệ oto chống ngả màu trong phòng sơn hiện đại kỹ thuật cao nên việc lau chùi vệ sinh tương đối dễ dàng. Theo thời gian màu tủ bếp vẫn không bị ngả màu, chúng tôi cam kết với khách hàng về điều đó.

Tiêu chuẩn trên chỉ dựa theo kinh nghiệm thực tế, khách hàng có thể đưa ra yêu cầu  và ý tưởng mới cho nhà mình một cách phù hợp nhất.

Dự án tủ bếp tân cổ điển sơn trắng nhà chị Hương Hoàng Văn Thái


Hotline: 0981 225 888