Sologan

Thiết kế nội thất đẹp cá tính với gam màu vàng

Màu vàng, một gam màu rất đẹp nhưng nó lại không hoàn toàn là gam màu dễ dàng trong việc thiết kế nội thất đẹp. Qua bài viết dưới đây, Nhà Bếp Hoàng Gia sẽ gửi đến bạn một vài ý tưởng để có thể trang trí nội thất nhà bạn đẹp hơn với gam màu vô cùng nổi bật này.

Có một gợi ý cho bạn để trang trí căn nhà với màu vàng. Kết hợp nó với một màu trung tính như căn phòng dưới đây. Đây là sự kết hợp khá tuyệt vời của màu vàng và màu xám nhạt. Màu xám làm nền đã đóng vai trò là màu trung hòa, làm dịu đi màu vàng vốn là màu chủ đạo cho căn phòng, khiến những món đồ nội thất trở nên nổi bật hơn.

nội thất căn hộ chung cư cá tính với gam màu vàng

Thiết kế nội thất đẹp cá tính với game màu vàng

Những mảng nội thất đã được sơn màu xám có sắc đậm và nhạt khác nhau giúp màu vàng trong căn phòng không bị quá rực.

Một không gian rất cá tính với sự kết hợp rất tuyệt vời và sáng tạo. Căn phòng này được thiết kế với tông trầm làm chủ đạo như Thiết kế nội thất chung cư nhà Anh Đức. Tuy nhiên, chính nhờ vào màu vàng của các món đồ nội thất đã thổi thêm sức sống cho căn phòng.

thiết kế nội thất đẹp với game màu vàng

Sắc vàng kết hợp với màu đơn sắc nổi bật và sang trọng.

thiết kế nội thất chung cư nhỏ màu vàng

Màu vàng với sắc độ khá tươi sáng chính là một gam màu mang lại sự vui vẻ và thư giãn. Trong căn phòng khách này có hai chiếc ghế màu vàng là điểm nổi bật và ấn tượng nhất. Với ô cửa sổ khá to cùng chiếc thảm kẻ sọc xanh - trắng kết hợp với màu vàng đã mang lại vẻ đẹp tự nhiên, tươi trẻ.

nội thất đẹp chung cư màu vàng

Căn phòng có thêm sự vui vẻ và ngọt ngào hơn nhờ chiếc ghế màu vàng.

màu vàng trong căn bếp

Màu vàng trong căn bếp tạo ấn tượng  cho căn phòng

 

Trong phòng này, chiếc ghế màu vàng tuy chỉ như một vị khách mời, nhưng chính sự rực rỡ của nó đã giúp cho thiết kế nội thất chung cư với không gian phòng khách thêm phần thú vị.

>> Xem thêm: Thiết kế phòng ngủ tân cổ điển

 


Hotline: 0981 225 888