Sologan

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại đơn giản mà ấn tượng với gỗ óc chó

Không giống với phòng khách hay phòng bếp là nơi mọi người quây quần sum họp, phòng ngủ chính là thế giới riêng của mỗi thành viên nên một gian phòng ngủ in đậm dấu ấn cá nhân phù hợp với sở thích và tính cách là mong muốn với tất cả mọi người. Vì vậy, thiết kế nội thất theo xu hướng hiện đại được nhiều chủ đầu tư tin dùng. Bởi thiết kế nội thất hiện đại không chỉ mang đến cho bạn một không gian đơn giản, tiện nghi, tinh tế mà bạn còn có thể thỏa sức sáng tạo theo phong cách của riêng mình.

Dưới đây là một mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại với chất liệu gỗ óc chó của Nhà Bếp Hoàng Gia:

Nội thất phòng khách hiện đại từ gỗ óc chó 1

Nội thất phòng khách hiện đại từ gỗ óc chó 2

Nội thất phòng khách hiện đại từ gỗ óc chó 3

Nội thất phòng khách hiện đại từ gỗ óc chó 4

Nội thất phòng khách hiện đại từ gỗ óc chó 5

Không gian thông thoáng cùng toàn bộ nội thất với chất liệu gỗ tự nhiên óc chó màu nâu trầm sang trọng cùng các đường vân gỗ tinh tế, đẹp mắt đã tạo nên một không gian phòng ngủ đơn giản, hiện đại mà đầy sang trọng, tinh tế. Với lối thiết kế hiện đại cùng kiểu dáng đẹp mắt, tone màu phù hợp, những món nội thất lung linh mà các KTS của chúng tôi mang đến chắc chắn sẽ giúp tinh thần bạn thư giãn và có những giây phút nghỉ ngơi thoải mái nhất.

Nếu bạn yêu thích phong cách hiện đại ấn tượng này thì hãy đến ngay showroom của Nhà Bếp Hoàng Gia để có thể  mắt thấy, tay sờ, trực tiếp cảm nhận thêm nhiều mẫu thiết kế nội thất khác nhé.


Hotline: 0981 225 888