Sologan

Tổng hợp những mẫu tủ thờ đẹp nhất hiện nay

Truyền thống thờ cúng ông bà tổ tiên là một nét đẹp đặc trưng trong văn hóa của người dân Việt Nam ta từ hàng ngàn đời nay. Nét đẹp ấy được dân tộc ta thể hiện thông qua không gian thờ cúng của mỗi ngôi nhà không phân biệt giàu sang hay nghèo hèn. Và ông cha ta có câu “ Phú quý sinh lễ nghĩa” nên khi xã hội càng phát triển thì con người ta lại càng quan tâm chú trọng hơn về văn hóa lễ nghĩa nên lại càng quan tâm hơn đến không gian thờ cúng trong ngôi nhà. Nếu như trước đây tủ thờ vẫn còn khá đơn giản và mộc mạc thì hiện nay các sản phẩm này đã được chạm khắc tỉ mỉ với nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau phù hợp với phong thủy và mong muốn của khách hàng. Hãy cùng điểm qua những mẫu tủ thờ đẹp nhất hiện nay - mẫu tủ thờ 2019 nhé.

mẫu tủ thờ đẹp nhất hiện nay

1. Vật liệu để đóng tủ thờ

Thông thường thì các chủ đầu tư đều sẽ lựa chọn gỗ tự nhiên là chất liệu để đóng tủ thờ. Bời gỗ đại diện cho Mộc là biểu tượng của sự sinh sôi phát triển nên đây cũng nguyên tố thể hiện cho sự phá triển thịnh vượng về tài lộc. Tuy nhiên thì tùy vào điều kiện của từng gia đình mà các loại gỗ được lựa chọn để đóng tủ bếp là khác nhau. Những loại gỗ thường được sử dụng trong đóng tủ bếp nhất là gỗ mít, gỗ dổi, gỗ vàng tâm, gỗ gụ, gỗ táu, gỗ pơ mu,...

mẫu tủ thờ đẹp nhất hiện nay

Đặc tính nổi bật của gỗ tự nhiên là rắn chắc, bền đẹp và dễ dàng chạm khắc nên dưới bàn tay tài hoa của những người nghệ nhân đã trở thành một bộ tủ thờ có giá trị thẩm mỹ rất cao. Các họa tiết, hoa văn được trang trên trên tủ thờ cũng rất đa dạng như là: tứ linh, tứ linh hóa, tứ quý, ngũ phúc,... Bên cạnh đó thì mẫu tủ thờ đẹp còn được chạm khắc sơn son thiếp vàng rất sang trọng.

2. Những mẫu tủ thờ đẹp nhất hiện nay

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng, thì hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu tủ thờ đa dạng từ thiết kế, kiểu dáng cho đến chất liệu sử dụng. Dưới đây chính là những mẫu tủ thờ đẹp nhất 2019 đang được các gia chủ quan tâm và ưa chuộng.

mẫu tủ thờ đẹp nhất hiện nay

mẫu tủ thờ đẹp nhất hiện nay

mẫu tủ thờ đẹp nhất hiện nay

mẫu tủ thờ đẹp nhất hiện nay

mẫu tủ thờ đẹp nhất hiện nay

mẫu tủ thờ đẹp nhất hiện nay

Là đơn vị hàng đầu trong thiết kế và thi công nội thất cao cấp, Nhà Bếp Hoàng Gia chuyên thiết kế và thi công những mẫu tủ thờ sang trọng và phù hợp với phong thủy. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự hào là điểm đến tin cậy của nội thất gia đình Việt.


Hotline: 0981 225 888