Sologan

Vẻ đẹp và ý nghĩa của tranh tường bát mã

Năm mới mọi người đều muốn trang trí ngôi nhà của mình thật lung linh lộng lẫy. Sang năm là năm con ngựa mọi người hãy trang trí ngôi nhà của mình bằng tranh tường bát mã, nó không chỉ mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn mà còn mang lại sự may mắn cho gia đình bạn.
Từ xưa đến nay, trong tâm niệm của mỗi con người thì hình ảnh con ngựa thể hiện lòng chung thành, là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, không những vậy xét trong phong thủy con ngựa còn là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc. Đặc biệt, đối với những người kinh doanh  buôn bán,…. họ thường chọn hình tượng con ngựa để trang trí trong nhà mình hay tại nơi làm việc.

Hình ảnh những chú ngựa luôn đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.

Tranh bát mã 

ý nghĩa tranh tường bát mã

Mã đáo thành công. Tám ngựa mang nguyên khí của vận tám nên rất mạnh. Chính vì thế hình ảnh tám chú ngựa luôn là biểu tượng được rất nhiều người ưa chuộng, tin dùng.

Và ngày nay khi tranh tường đang chiếm được vị thế trong vấn đề trang trí nhà cửa thì việc sử dung tranh tường bát mã đang trở thành trào lưu đặc biệt trong giới kinh doanh, buôn bán,…

Theo quan niệm dân gian khi ta vẽ tranh tường bát mã ta nên vẽ trên các bức tường hướng ra cổng lớn hoặc cửa sổ sẽ đại cát.


Hotline: 0981 225 888