Sologan

Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm

Gia Đình Là Thứ Tồn Tại Duy Nhất với tôi? Còn bạn thì sao?

Đối với tôi gia đình là nơi chốn bình yên để tôi thư giãn và trở về sau một ngày vật lộn mưu sinh ở ngoài kia. Tôi nhận ra rằng tất cả mọi thứ tôi làm đều dành cho cuộc sống ấy. Cuộc sống ở ngôi nhà thân yêu của tôi. Đó là mái ấm của tôi.

Vũ Đức Tiệp, Người sáng lập Công Ty Nhà Bếp Hoàng Gia

Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm

Tại sao bạn lại cần đến chúng tôi? đơn giản vì chúng tôi hiểu bạn rất yêu ngôi nhà của mình.

Chúng ta thường bắt đầu một ngày làm việc và kết thúc mỗi ngày ở nhà. Ngôi nhà của bạn không chỉ là một nơi chốn đi về mà còn chứa đựng nhiều giá trị hơn nữa. Chúng ta chia sẻ không gian sống với những người thân yêu, nhìn thấy những đứa trẻ của mình lớn lên ở đó. Dù bạn là ai thì bạn đều dành phần lớn cuộc sống của bạn ở ngôi nhà thân yêu.

Hầu hết chúng ta đều mong muốn ngôi nhà của mình thật đặc biệt và dành nhiều tình cảm cho nó. Một nơi để thư giãn sau cả ngày làm việc mệt mỏi, một nơi yêu thích để tụ tập với bạn bè, làm những việc mà mình thích…

Chắc chắn nhiều người đã dành những ngày nghỉ cuối tuần để dạo quanh khắp các cửa hàng đồ nội thất. Có bạn mất cả ngày sơn lại một bức tường nhưng rồi trông nó không hề ấn tượng. Hay bạn phát hiện ra một cái ghế gãy chân và quyết định mua hẳn một bộ mới với giá khá cao. Có lần bạn đã từng mang về nhà một bộ đèn chùm rất đẹp và cố gắng treo nó trước khi khách đến ăn tối…Nhưng bất chấp những nỗ lực và công sức của bạn, ngôi nhà của bạn vẫn có điều gì đó không ổn. Giống như hầu hết mọi người, sau một thời gian bạn dần nhận ra cùng những cố gắng đó là vô số sai lầm tốn kém.

Với quy trình các bước đơn giản của Nhà Bếp Hoàng Gia,bạn không cần phải băn khoăn quá nhiều khi trang trí cho ngôi nhà của mình, chúng tôi hoàn toàn đảm bảo mang đến những giá trị vô giá và giải pháp tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

1. Nhân viên Tư vấn thiết kế nội thất
Đố Yến sinh năm 1991, tốt nghiệp đại học Mĩ thuật công nghiệp chuyên ngành nội thất, ĐH Sư phạm Nghệ Thuật TW, với đam mê học hỏi  và muốn nâng cao kĩ năng trong nghề, Đỗ Yến làm việc trong đội ngũ tư vấn của công ty nội thất Nhà Bếp Hoàng Gia vào năm 2015, với khả  năng  giao tiếp tốt, tác phong làm việc chuyên nghiệp, niềm nở, tư vấn nhiệt  tình cho khách hàng, cô đã tham gia tư vấn thiết kế nội thất và đại diện công ty kí hợp đồng nhiều đơn hàng, dự án nội thất gia đình.

Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm

2. KTS Nguyễn Văn Tần tốt nghiệp chuyên nhành thiết kế nội thất – Trường ĐH Kiến Trúc Hà Nội, khả năng tiếp cận xu hướng nội that mới và dùng kỹ năng xuất sắc trong thiết kế 2d, 3d thể hiện ý tưởng giúp cho những công trình thực tế mang tính khả quan hơn. Bằng sức sang tạo, tuổi trẻ và niềm đam mê, cùng với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực trang trí nội thất, nhà thiết kế sẽ đem lại sản phẩm tốt nhất đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm

3. KTS Trần Thạch, tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế nội thất trường ĐH Lâm Nghiệp Hà Nội, là một thiết kế trẻ tràn đầy nhiệt huyết, đã tham gia công tác thiết kế từ khi còn là sinh viên, nên kỹ năng trong nghề 3D, 2D, autocad…rất tốt, là nhà thiết kế của Nhà Bếp Hoàng Gia và được đánh giá cao về tinh thần cầu tiến, làm việc tập trung và có trách nhiệm. Không gian nội thất đa dạng xu hướng từ những cái nhìn đầy sang tạo của nhà thiết kế tài năng hứa hẹn sẽ đem đến trải nghiệm thú vị để khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm

4. KTS Trần Văn Quyết tốt nghiệp khoa thiết kế nội thất trường ĐH Xây Dựng. Anh là một trong những KTS có tầm và có tâm, trong các bản vẽ thiết kế của anh đậm dấu ấn riêng. Anh luôn là người mang đến cho khách hàng sự hài lòng với những không gian đầy màu sắc. Được biết đến như một chàng trai dám nghĩ dám làm anh đã có rất nhiều đóng góp cho việc xây dựng đội ngũ KTS Nhà Bếp Hoàng Gia ngày một vững .

Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm


Hotline: 0981 225 888