Sologan

Nhà Bếp Hoàng Gia – công ty nội thất uy tín ở Hà Nội

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất, Nhà Bếp Hoàng Gia tự hào là công ty nội thất uy tín ở Hà Nội nhận được rất nhiều sự tin yêu của khách hàng. Dù là căn hộ chung cư, biệt thự, nhà ở, nhà ống hay văn phòng thì chúng tôi luôn mang đến những ý tưởng thiết kế nội thất độc đáo khác biệt với những thế mạnh riêng.

Tại sao chọn Nhà Bếp Hoàng Gia để thiết kế không gian nội thất tổ ấm của bạn?

công ty nội thất uy tín ở hà nội

1. Nhà Bếp Hoàng Gia tự hào là công ty nội thất uy tín hàng đầu tại Hà Nội

công ty nội thất uy tín ở hà nội (2)

Là một công ty nội thất hàng đầu miền Bắc với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế, sản xuất và thi công nội thất; Nhà Bếp Hoàng Gia đã thiết kế và thi công nội thất cho hàng trăm công trình kiến trúc lớn nhỏ khác nhau từ nhà chung cư, biệt thự, nhà phố, nhà ống cho đến thiết kế văn phòng, khách sạn,... Một số các công trình tiêu biểu như Goldmark City, Ngoại Giao Đoàn, Gamuda Gardern, An Bình City, Louis City, Vinhomes,...đều được đánh giá cao về ý tưởng thiết kế nội thất ấn tượng và công năng sử dụng tối ưu.

2. Đội ngũ nhân sự tài năng và giàu kinh nghiệm

công ty nội thất uy tín ở hà nội (3)

Nhà Bếp Hoàng Gia quy một đội ngũ nhân sự hùng mạnh với những kiến trúc sư tài năng, nhiệt huyết, đam mê với nghề cùng đội ngũ kỹ thuật tài hoa và giàu kinh nghiệm. Với sự am hiểu sâu về các phong cách nội thất trên thế giới cũng như không ngừng cập nhật những xu hướng nội thất mới nhất, chúng tôi vừa ứng dụng và cải biến hợp lý để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

3. Sở hữu nhà máy sản xuất đồ nội thất riêng

công ty nội thất uy tín ở hà nội (4)

Thay vì phải sử dụng các sản phẩm nội thất từ các đơn vị khác, không nắm vững được đặc tính và chất lượng thì công ty đã sở hữu được cho mình một xưởng sản xuất nội thất riêng để có thể kiểm soát sản phẩm tốt nhất trước khi bàn giao đến tay khách hàng. Xưởng sản xuất của chúng tôi được đầu tư những trang thiết bị máy móc hiện đại đáp ứng cho dây chuyền sản xuất từ gỗ tự nhiên đến gỗ công nghiệp và được phân chia thành các khu vực chức năng khác nhau để đảm bảo tính chuyên môn hóa cũng như là giám sát chất lượng một cách tốt nhất.

4. Cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói

công ty nội thất uy tín ở hà nội (5)

Nhà Bếp Hoàng Gia tự hào là một trong số những công ty nội thất uy tín ở Hà Nội có thể cung cấp trọn gói thiết kế nội thất từ khâu tư vấn thiết kế - sản xuất và thi công nội thất cho các công trình kiến trúc. Điều này giúp đảm bảo mang đến những sản phẩm nội thất đẹp từ thiết kế đến hiện thức và  giúp tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư cho khách hàng cũng như là đảm bảo tiến độ và chất lượng thi công.

5. Dịch vụ bảo hành dài hạn, bảo trì vĩnh viễn

công ty nội thất uy tín ở hà nội (6)

Tất cả các sản phẩm nội thất của Nhà Bếp Hoàng Gia đều được bảo hành lên đến 60 tháng kể từ ngày bàn giao công trình. Đặc biệt là sau thời gian bảo hành thì chúng tôi vẫn cung cấp các dịch vụ bảo trì với chi phí phải chăng nhất.

Như vậy, với năng lực thiết kế và thi công nội thất đẳng cấp, chuyên nghiệp; Nhà Bếp Hoàng Gia tự hào là điểm đến tin cậy cho không gian nội thất gia đình Việt cũng như xứng đáng với danh hiệu công ty nội thất uy tín ở Hà Nội.


Hotline: 0981 225 888