Sologan

Có cần thiết sử dụng giá bát nâng hạ trong tủ bếp không?

Tủ bếp được xem như là “linh hồn” của phòng bếp – một vật dụng không thể thiếu trong gian bếp của các gia đình Việt hiện nay. Vì vậy việc thiết kế và sản xuất một chiếc tủ bếp đẹp, đầy đủ tiện nghi và đáp ứng được nhu cầu sử dụng là điều mà các đơn vị thiết kế và thi công tủ bếp luôn hướng tới. Trong đó, giá bát nâng hạ là một trong những sản phẩm nhà bếp rất được ưa chuộng trong danh sách các món phụ kiện cho tủ bếp. Đây là mộ sản phẩm thông minh với thiết kế vượt trội, tinh tế mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường mức giá cho giá bát nâng hạ khá là cao nên nhiều người rất thắc mắc là có cần thiết sử dụng giá bát nâng hạ cho tủ bếp không?

Giá bát nâng hạ 1

1. Giá bếp nâng hạ

Trong thi công tủ bếp hiện nay thì địa đa số các gia đình lựa chọn để giá bát ở trong tủ trên để giúp tiết kiệm diện tích cũng như là tránh cho bát đĩa bị bám bụi bẩn. Tuy nhiên, nhiều gia đình có tủ bếp lặp đặt quá cao hay có chiều cao khá khiêm tốn thì việc cất hay lấy bát đĩa ở tủ trên không phải điều dễ dàng. Vì vậy, một thiết kế thông minh – giá bát nâng hạ đã được đưa ra phù hợp với chiều cao của người Việt, giúp việc cất và lấy bát đĩa từ trên cao dễ dàng hơn. Một bộ giá nâng bát đĩa không chỉ giúp gian bếp nhà bạn sự tiện nghi, hiện đại mà còn giúp tiết kiệm diện tích không gian.

Giá bát nâng hạ 2

2. Các đặc điểm của giá bát nâng hạ

- Chất liệu sản phẩm của giá bát nâng hạ thường được mạ crome hoặc inox giúp đảm bao không bị han gỉ khi giá thường xuyên phải tiếp xúc với nước. Đặc biệt là phần giá gồm 2 tầng được làm từ chất liệu inox 304 giúp cho sản phẩm không những không bị han gỉ mà còn luôn bền đẹp và sáng bóng theo thời gian.

- Mẫu giá bếp nâng hạ có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại nên rất thích hợp cho các căn bếp thông minh hay các nhà bếp có diện tích hạn chế.

- Giá bát nâng hạ có cơ cấu tay nâng vô cùng chắc chắn  và có thể chịu được tải trọng  lên đến 30kg và đặc biệt với hai nút tăng tải trọng được bổ sung thêm ở hai bên giá bát khiến cho giá bát có thể chịu nặng thêm 3 – 5kg.

- Giá bát có tay cầm PVC cao cấp không bị trơn trượt khi nâng hạ giá bếp cùng với cơ cấu chắc chắn, nhẹ nhàng giúp cho bát đĩa không bị đổ hay trơn trượt khi nâng hạ.

Giá bát nâng hạ 3

Dựa vào các thông tin trên bạn có thể thấy rằng một chiếc giá bếp nâng hạ sẽ mang đến rất nhiều tiện ích cho gian bếp nhà bạn vì vậy bạn nên sắm thêm một chiếc giá này nếu bếp nhà bạn có diện tích hạn chế hay là tủ quá cao. Còn nếu chiều cao của tủ bếp nhà bạn đã phù hợp với mọi người cũng như là không bị hạn chế thì cũng không cần bắt buộc phải sử dụng loại giá bát này. Vì vậy, bạn có thể dựa vào các yếu tố nhà mình để quyết định là có lắp đặt hay không chứ không bắt buộc hay quá cần thiết phải sử dụng giá bếp nâng hạ.


Hotline: 0981 225 888