Sologan

Địa chỉ xưởng sản xuất tủ bếp tại Hà Nội uy tín

Tủ bếp chính là vật dụng không thể thiếu trong không gian bếp của các gia đình Việt hiện nay. Một bộ tủ bếp đẹp, tiện nghi không chỉ giúp cho không gian bếp nhà bạn sang trọng nhất mà còn giúp cho việc nấu nướng trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên bạn đang phân vân không biết đâu là xưởng sản xuất tủ bếp tại Hà Nội uy tín trong vô các doanh nghiệp, công ty thiết kế nội thất hiện nay.

Là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và thi công tủ bếp, Nhà Bếp Hoàng Gia tự hào là điểm đến tin cậy của đông đảo người tiêu dùng thủ đô.

Tìm hiểu về xưởng sản xuất tủ bếp tại Hà Nội của Nhà Bếp Hoàng Gia

xưởng sản xuất tủ bếp tại hà nội

Các sản phẩm tủ bếp của Nhà Bếp Hoàng Gia hiện nay đang là dòng sản phẩm đang được người tiêu dùng ưa thích và tin dùng bởi sự hoàn hảo về cả mặt chất lượng lẫn tính thẩm mỹ trong mỗi sản phẩm. Và để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng, Nhà Bếp Hoàng Gia đã mở thêm một xưởng sản xuất tủ bếp tại Hà Nội.

Với mục tiêu tạo nên các sản phẩm hoàn mỹ và độc đáo nhất đã được đảm bảo về chất lượng, mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng, xưởng sản xuất tủ bếp của chúng tôi đã được đầu tư trang thiết bị, hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại nhất phục vu cho dây chuyền sản xuất đa dạng chất liệu từ gỗ tự nhiên đến gỗ công nghiệp. Cùng với quy trình sản xuất chuyên nghiệp được kiểm tra, giám sát chặt chẽ theo từng công đoạn và việc phân chia xưởng thành từng khu vực chức năng riêng, đảm bảo tính chuyên môn hóa đã giúp Nhà Bếp Hoàng Gia có thể kiểm soát chặt chẽ cũng như là đảm bảo được các chỉ số về mặt chất lượng và kỹ thuật của mỗi sản phẩm trước khi đưa sản phẩm đến tay khách hàng.

xưởng sản xuất tủ bếp tại hà nội uy tín

Và một trong những yếu tố quan trọng nhất và không thể thiếu trong nhà xưởng chính là đội ngũ thợ thủ công tài hoa giàu kinh nghiệm giúp mang đến những sản phẩm hoàn hảo nhất, cũng như là đội ngũ kiến trúc sư tài năng, đam mê, nhiệt huyết giúp thổi hồn cá tính vào trong từng sản phẩm. Chúng tôi hiểu rằng “Giá trị của một người kiến trúc sư, một người thợ thủ công không phải dựa trên số tiền anh ta kiếm được mà là dựa trên những sản phẩm, dự án có giá trị lúc đương thời mà anh ta tạo ra được” nên từng sản phẩm, từng bản vẽ, thiết kế đều giống như “đứa con tinh thần” mà chúng tôi nâng niu, chăm chút.

xưởng sản xuất tủ bếp tại hà nội

Đồng thời với việc sở hữu một xưởng sản xuất tủ bếp riêng đã giúp cho Nhà Bếp Hoàng Gia cung cấp các sản phẩm độc đáo với giá thành ưu đãi hơn hẳn các công ty thiết kế tủ bếp không có xưởng sản xuất khác từ 10 – 30%, giúp cho khách hàng của chúng tôi tiết kiệm được những chi phí trung gian không cần thiết.  Và khi đến với xưởng sản xuất tủ bếp tại Hà Nội của Nhà Bếp Hoàng Gia, quý khách không chỉ được chia sẻ, tư vấn chi tiết các dòng sản phẩm theo yêu cầu mà còn được chứng kiến tận mắt quy trình sản xuất ra sản phẩm nội thất của mình.

Chính vì vậy, Nhà Bếp Hoàng Gia tự hào là điểm đến tin cậy cho tủ bếp của gia đình Việt và xứng đáng là đơn vị thiết kế, sản xuất và thi công tủ bếp hàng đầu miền Bắc.


Hotline: 0981 225 888