Sologan

Làm thế nào để mua được tủ bếp hoàn hảo?

Tủ bếp là không gian “thân thiết” của các bà nội trợ. Nếu bạn đang có ý định làm mới nhà bếp hay thay tủ bếp mới, có thể bạn sẽ bị choáng ngợp trước hàng loạt mẫu mã và kiểu dáng đang có trên thị trường.
Vậy làm thế nào để có thể mua được những mẫu tủ bếp đẹp ưng ý nhất? Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi đến với Nhabephoanggia Chúng tôi. 
 
- Nếu nhà bạn được trang hoàng với những mảng màu sang trọng của nội thất gỗ theo truyền thống, bạn nên chọn chiếc tu bep với những chi tiết mỹ nghệ sắc xảo. Hoặc nếu bạn lựa chọn cách trang trí nội thất tối giản và hiện đại với rất ít chi tiết, bạn nên chọn chiếc tủ bếp cũng theo phong cách này, một chiếc tủ bếp bằng chất liệu kim loại cũng khá phù hợp.

Làm thế nào để mua được tủ bếp hoàn hảo
 
- Lựa chọn màu sắc thích hợp nhất cho tủ bếp gia đình. Tủ bếp bằng gỗ mang lại khá nhiều lựa chọn về màu sắc, có thể là màu gỗ và vân gỗ tự nhiên, màu sáng, màu tối hay cũng có thể được làm bóng bởi vec – ni. Nếu bạn chọn chất liệu kim loại, nên tham khảo mẫu mã trên nhiều trang web và tại các cửa hàng kinh doanh tủ bếp để quyết định chọn màu sắc  phù hợp.
 
- Lự chọn kiểu dáng tủ -  Nhà bếp theo kiến trúc hiện đại hợp với tủ bếp có những cánh cửa tối giản chi tiết, còn lối kiến trúc truyền thống thường đi với cửa tủ bếp được trang trí công phu hơn. Ngoài ra, phụ kiện đi kèm cửa tủ bếp phù hợp, giúp việc bếp núc thêm nhiều cảm hứng mới. Hãy tham khảo ý kiến tư vấn của nhân viên cung cấp mặt hàng này.
 
Tham khảo các mẫu kiểu dáng cũng như màu sắc của một số sản phẩm tại Nhabephoanggia.vn:
 

Tủ bếp gỗ tự nhiên

+ Tủ bếp gỗ xoan đào
 

Tủ bếp công nghiệp

+ Tủ bếp gỗ Acrylic

+ Tủ bếp Laminate
 


Hotline: 0981 225 888