Sologan

Những lưu ý giúp bạn chọn mua tủ bếp như ý, tinh tế nhất

Đâu là yếu tố để đánh giá một chiếc tủ bếp đẹp sang trọng hiện đại, thông minh phù hợp với không gian nhà bếp tại việt Nam. Nhà bếp Hoàng Gia trân trọng giới thiệu bạn một vài yếu tố để đánh giá một chiếc tu bep dep hiện đại hiện nay
 

 1. Phong cách thiết kế tủ bếp:
 

Đầu tiên, đây là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu để bạn đưa ra những quyết định, cho căn tủ bếp cho gia đình mình.
Nếu như nhà đã được trang hoàng với những mảng màu sang trọng của nội thất gỗ theo truyền thống, thì theo chúng tôi bạn nên chọn chiếc tủ bếp gỗ với những chi tiết mỹ nghệ sắc xảo, tôn lên vẻ đẹp cho căn bếp. Hoặc nếu bạn lựa chọn cách trang trí nội thất tối giản và hiện đại với rất ít chi tiết, đơn giản, bạn nên chọn chiếc tủ bếp cũng theo phong cách này, một chiếc tủ bếp bằng chất liệu gỗ nhựa sẽ là một lựa chọn phù hợp hơn….
 
lua-chon-tu-bep-tinh-te
lựa chọn phong cách tủ bếp
 

2. Chất liệu tủ bếp:
 

Hiện nay có rất nhiều loại chất liệu, vật liệu được dùng làm tủ bếp nhiều nhất là gỗ tự nhiên...Vì nguồn vật liệu này ngày càng khan hiếm dẫn đến giá thành tăng cao đồng thời nhược điểm của tủ bếp gỗ tự nhiên xoan đào, hay sồi gây ra trong quá trình sử dụng như: cong vênh, mối mọt, phải hạn chế sử dụng vệ sinh bằng nước.
 
Do đó, đòi hỏi cần phải có 1 vật liệu mới thay thế. Vật liệu làm ra tủ bếp công nghiệp như gỗ veneer, gỗ laminate, acrylic là các sản phẩm gỗ cao cấp ra đời đã góp phần giải quyết mà gỗ tự nhiên gây ra nhưng vẫn chưa đáp ứng được các tiêu chí về chất lượng cũng như thẩm mỹ. Nhiều mẫu mã, màu sắc đa dang, có độ bền cao, thiết kế thi công nhanh, dễ dàng, chịu được các hình thế thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam.
 
lua-chon-tu-bep-tinh-te
Chọn chất liệu phù hợp

3. Màu sắc:
 

Tủ bếp gỗ tự nhiên sẽ mang đến cho bạn những màu gỗ và vân gỗ tự nhiên, màu sáng, màu tối hay cũng có thể được làm bóng bởi vec – ni. Nếu bạn chọn chất liệu gỗ nhựa sẽ mang đến cho bạn khá nhiều lựa chọn, chẳng hạn như lớp phủ vân giống vân gỗ tự nhiên, mới lạ với lớp phủ vân đá, vân lá… hay những kiểu bề mặt sần sùi, nháp, các màu đơn sắc phù hợp với xu hướng trang trí nội thất năm 2013 với gam màu trung tính giúp tạo cảm giác về một không gian bếp tự nhiên, sang trọng và rất dễ phối màu. 4. Kiểu dáng tủ bếp
 
lua-chon-tu-bep-tinh-te
Chọn phối màu đẹp


 
Thông tin liên hệ 

ĐT: 092 838 5999 hoặc 0435 335 688

Showroom : 59, Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội

Website : http://nhabephoanggia.vn/

Hotline: 0981 225 888