Sologan

Hướng dẫn lựa chọn màu sắc sơn nhà bếp

Trước khi bắt đâu khoác lên một màu sắc cho nhà bếp bạn cần phải mất một khoảng thời gian để đánh giá, tầm nhìn cho nhà bếp. Bạn có muốn nhà bếp bạn giống như một quán rượi ở Pháp hay Một không gian nấu nướng ngoài bãi biển. Hiện đại, kiểu dáng đẹp? . Một khi bạn lựa chọn được hướng đi của bạn , nó sẽ dễ dàng hơn khi bạn lựa chọn màu sắc tốt nhất cho nhà bếp.

tu-bep-depMàu sơn phổ biết cho nhà bếp thường là vàng,  đỏ, xanh dương, trắng, xanh lá cây và màu xám. Màu vàng tươi sáng và vui vẻ trong khi màu đỏ là dữ dội và cả hai đều được cho là kích thích sự thèm ăn. Màu xanh, trắng, xanh lá cây và màu xám là những màu sắc dịu tất cả có thể giúp bạn tạo ra một không gian phần lõm vào và mời.

Trước khi sơn nhà bếp bạn cần phải xem xét tủ bếp có màu sắc gì. Với một chiếc tủ bếp sơn trắng sẽ có cái nhìn tốt với hầu hết các màu sắc trong khi các sắc thái khác nhau của gỗ sẽ bổ sung màu sắc khác nhau. Với chiếc tủ đầy màu sắc lời khuyên cho bạn là hãy sử dụng màu sắc trung tính để sơn tường bếp.

Bà cũng đóng vai trò quan trọng trong việc lựa chọn màu sơn.Nếu bạn có một countertop trung tính màu hoặc có kế hoạch cài đặt một, bạn sẽ linh hoạt hơn với các màu sơn bạn có thể sử dụng. 

Thiết bị sử dụng cũng không ngoại lệ. Bằng việc bạn xem xét tủ , bàn và các thiết bị khi tạo một bảng màu hiệu quả cho nhà bếp

Xem thêm = >>

Thiết kế nhà bếp như thế nào cho hợp phong thủy

Ý tưởng trang trí nhà bếp

Hotline: 0981 225 888