Sologan

Giá tủ bếp gỗ sồi Nga là bao nhiêu?

Gỗ sồi Nga là chất liệu làm tủ bếp rất thông dụng ở các nước phương Tây và đang được thịnh hành ở Việt Nam. Bởi đây là loại gỗ có độ chắc chắn rất cao, chịu được thời tiết khắc nghiệt lạnh giá như ở Nga, nên chất liệu gỗ sồi Nga vô cùng tốt, mà giá lại không quá đắt. 
Đặc điểm chung của gỗ sồi Nga:cứng, đặc biệt chống mối mọt khá tốt, bền đẹp. Gỗ sồi Nga có 2 loại: sồi trắng và sồi đỏ.


go soi nga
- Sồi Đỏ (Red Oak) có khối lượng trung bình 753 kg/m3, độ cứng 6583N. Gỗ sồi đỏ dát gỗ màu trắng đến nâu nhạt, tâm gỗ màu nâu đỏ hồng. Về đặc tính vật lý, gỗ sồi đỏ cứng và nặng, khả năng chịu lực xoắn và độ chắc trung bình, độ chịu lực nén cao, dễ uốn cong bằng hơi nước.
 
- Sồi Trắng (White Oak) có khối lượng trung bình 769kg/mét khối, độ cứng 6049N. Gỗ sồi trắng có dát gỗ màu nhạt, tâm gỗ từ nâu nhạt đến nâu sậm. Tâm gỗ sồi trắng có khả năng kháng sâu mọt tấn công do có hàm lượng tannin cao. Đa số sồi trắng có vân gỗ thẳng, mặt gỗ từ trung bình đến thô với các tia gỗ dài hơn gỗ sồi đỏ.

go soi trang


Độ cứng 2 loại sồi này tương đương nhau, còn màu sắc, mặt gỗ, đặc tính và đặc điểm của gỗ sồi đỏ có thể thay đổi tùy theo từng vùng trồng gỗ. Về độ chống thấm thì gỗ sồi trắng tốt hơn, có đường vân gỗ đa dạng và đẹp hơn, nên được ưa chuộng nhiều hơn khi làm nội thất tủ bếp , tăng sự hài hòa với ánh sáng thiên nhiên, không chỉ mang lại cảm giác ấm cúng mà còn cả sự hiện đại, trẻ trung. Gỗ sồi Nga khi đưa vào sử dụng phải được xử lý đạt độ ẩm dưới 20%, vì ở mức này, nấm hại gỗ không thể phát triển.

Mẫu tủ bếp gỗ sồi Nga đẹp:
mau tu bep go soi nga dep
mau tu bep go soi nga dep
mau tu bep go soi nga

Giá đóng tủ bếp gỗ sồi Nga là khoảng trên dưới 4 triệu đồng/mét dài hoàn thiện. Các phụ kiện đi kèm bên trong tủ bếp cũng được trang bị đầy đủ như tay nâng giảm chấn, ray kéo, bản lề,...

Quý khách lưu ý, tiền nào của nấy, nếu gặp những nơi đóng tủ bếp quá rẻ, thì cần phải thận trọng, vì rất có thể đó không phải gỗ sồi Nga mà là pha tạp gỗ khác để giảm giá thành. 


 

Hotline: 0981 225 888