Sologan

Bộ sưu tập mẫu cửa chính bằng gỗ đẹp 2022 thu hút nhất

Những mẫu cửa chính bằng gỗ đẹp 2022 chính là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của các công trình kiến trúc nhà ở trong năm tới, giúp thay đổi diện mạo cho ngôi nhà của bạn.

Bộ sưu tập mẫu cửa chính bằng gỗ đẹp 2022 thu hút nhất

Cửa chính là vật dụng có ý nghĩa rất quan trọng trong việc hoàn thiện một công trình kiến trúc nhà ở về mặt công năng sử dụng, ánh sáng, đi lại và các vấn đề an ninh. Và mẫu cửa gỗ hiện đang là dòng cửa được ưa chuộng và có mặt ở hầu hết các không gian kiến trúc nhà ở hiện nay. Cửa gỗ là một dòng cửa có ưu điểm tuyệt vời trong việc che chắn, bảo vệ ngôi nhà đồng thời mang đến một vẻ đẹp kiến trúc đẹp mắt và là điểm nhấn ấn tượng và sang trọng cho ngôi nhà.

mẫu cửa chính bằng gỗ đẹp 2022

Và cùng với sự đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng, cửa gỗ hiện đang được sử dụng rất nhiều trong thiết kế và thi công nội thất cho nhà ở, chung cư và biệt thự. Bạn có thể sử dụng gỗ cho toàn bộ cánh cửa hoặc là sử dụng thêm một số loại vật liệu hiện đại để tăng thêm tính thẩm mỹ. Hãy tham khảo một số mẫu cửa chính bằng gỗ đẹp 2022 dưới đây để ứng dụng cho ngôi nhà của mình nhé.

1. Mẫu cửa chính bằng gỗ đẹp 2022 với thiết kế 1 cánh

Mẫu cửa chính bằng gỗ đẹp 2022 với thiết kế 1 cánh

Đây là một mẫu cửa gỗ đẹp được rất nhiều gia đình Việt ưa chuộng hiện nay, đặc biệt là những ngôi nhà được thiết kế theo lối kiến trúc Pháp – Châu Âu với những họa tiết đẹp mặt.

2. Mẫu cửa một cánh đẹp hiện đại

Mẫu cửa một cánh đẹp hiện đại

Mẫu cửa gỗ này sẽ giúp tổ điểm thêm nét hiện đại trong kiến trúc và mang đến sự đồng điệu, gần gũi và thoải mái nhất cho các thành viên trong gia đình.

3. Mẫu cửa chính một cánh đẹp mộc mạc

Mẫu cửa chính một cánh đẹp mộc mạc

4. Mẫu cửa chính bằng gỗ đẹp 2022 với thiết kế 2 cánh

Mẫu cửa chính bằng gỗ đẹp 2022 với thiết kế 2 cánh

Đây là một mẫu cửa gỗ được sử dụng phổ biến nhất trong thiết kế nội thất hiện nay. Mẫu cửa chính bằng gỗ đẹp 2022 có thể phù hợp với rất nhiều không gian lớn nhỏ khác nhau giúp mang đến một vẻ đẹp riêng biệt đầy ấn tượng.

5. Mẫu cửa gỗ hai cánh hiện đại

Mẫu cửa gỗ hai cánh hiện đại

Điểm nổi bật của loại cửa này chính là sự tiện lợi trong quá trình sử dụng, dễ dàng đóng mở cùng nét đẹp hiện đại đầy phóng khoáng.

6. Mẫu thiết kế cửa gỗ 2 cánh kết hợp với kính hoa đồng

Mẫu thiết kế cửa gỗ 2 cánh kết hợp với kính hoa đồng

Mẫu cửa gỗ 2 cánh đẹp với sự kết hợp giữa gỗ và kính hoa đồng với thiết kế họa tiết, hoa văn đối xứng giúp toát lên sự thanh lịch và sang trọng cho ngôi nhà.

7. Mẫu cửa chính bằng gỗ đẹp 2022 với thiết kế 4 cánh

Mẫu cửa chính bằng gỗ đẹp 2022 với thiết kế 4 cánh

Mẫu cửa gỗ này rất phù hợp với những ngôi nhà cao cửa rộng hay các ngôi biệt thự nhà vườn sang trọng.

8. Mẫu cửa gỗ đẹp thiết kế sang trọng

Mẫu cửa gỗ đẹp thiết kế sang trọng

Mẫu cửa chính bằng gỗ đẹp 2022 với thiết kế ấn tượng cùng với màu gỗ ấp áp, sang trọng sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn một vẻ đẹp đẳng cấp.

9. Mẫu cửa chính đẹp cho nhà biệt thự

Mẫu cửa chính đẹp cho nhà biệt thự

Cùng với thiết kế rộng lớn gơi sự kết hợp giữa gỗ và kính, ​loại cửa này cũng sẽ mang đến sự thông thoáng và rộng rãi cho gia chủ.

Kết luận: Như vậy, bài viết trên đây đã giới thiệu với mọi người về bộ sưu tập những mẫu cửa chính bằng gỗ đẹp 2022. Mong rằng với những gợi ý trên đây sẽ giúp bạn có ý tưởng tốt nhất khi lựa chọn cửa gỗ cho tổ ấm của mình.


Hotline: 0981 225 888