Sologan

Những mẫu hình ảnh nhà bếp đơn giản nhưng đầy tiện nghi

Nhà bếp được ví như trái tim của ngôi nhà, là nơi mà chúng ta nấu những bữa cơm ấm áp nhất cho gia đình của mình cũng như là nơi gắn kết tình cảm của các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy, thiết kế nhà bếp đẹp là điều mà các gia chủ rất quan tâm. Và dưới đây chính là những mẫu hình ảnh nhà bếp đơn giản nhưng vân đáp ứng được đầy tiện nghi đang rất được quan tâm và ưa chuộng hiện nay.

1.Hình ảnh nhà bếp đơn giản với tủ bếp gỗ công nghiệp

hình ảnh nhà bếp đơn giản

Trên thị trường nội thất hiện nay thì gỗ công nghiệp với nhiều đặc tính nổi bật nên rất được các gia đình Việt ưa chuộng đặc biệt là tủ bếp gỗ công nghiệp.

Tủ bếp gỗ công nghiệp với đặc tính bềnm nhẹ và gọn gàng với màu sắc đa dạng cũng như là kiểu dáng hiện đại nên rất thích hợp để thiết kế trong các không gian bếp đơn giản.

2. Hình ảnh nhà bếp đơn giản với hai màu đơn giản kết hợp với 2 gam màu đối lập

hình ảnh nhà bếp đơn giản 2

Trắng và đen là 2 gam màu đối lập nhau nhưng khi kết hợp với nhau sẽ giúp bạn mang đến một không gian nhà bếp đẹp và cực kỳ ấn tượng và thu hút. Trong mẫu thiết kế dưới đây không có gam màu chủ đạo nhưng lại là sự kết hợp hài hòa mang đến một vẻ đẹp độc đáo và khó có thể rời mắt. Mà đây cũng là 2 gam màu không bao giờ bị lỗi mốt nên rất được mọi người ưa chuộng.

3. Hình ảnh nhà bếp đơn giản với đảo bếp

hình ảnh nhà bếp đơn giản 3

Đây là mẫu tủ bếp đẹp rất thích hợp với không gian nhà bếp vừa và lớn với thiết kế đảo bếp mới lạ và ấn tượng giúp cho việc nấu nướng trở nên dễ dàng hơn. Đảo bếp có rất nhiều ưu điểm nổi bật rất thiết thực cho cuộc sống hàng ngày như có thể làm bàn đển soạn đồ ăn, để chậu rửa, bếp nấu hay cũng có thể sử dụng như một bàn ăn phục vụ gia đình ít người thậm chí là sử dụng như 1 quầy bar,...

4. Hình ảnh nhà bếp đơn giản với tủ bếp chữ L

hình ảnh nhà bếp đơn giản 4

Tủ bếp chữ L chính là mẫu tủ bếp phổ biến và được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện này với nhiều ưu điểm nổi bật. Mẫu tủ bếp này phù hợp với cả không gian bếp lớn và nhỏ và sẽ giúp bạn tận dụng tối đa diện tích của phòng bếp và sắp xếp được nhiều không gian lưu trữ nhất. Hơn nữa thì mẫu tủ bếp chữ L còn được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau nên có thể phù hợp với các không gian bếp đa dạng.

5. Hình ảnh nhà bếp đơn giản với tủ bếp chữ I

hình ảnh nhà bếp đơn giản 5

Đây được coi là mẫu tủ bếp đơn giản nhất trong các loại tủ bếp và cũng chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho không gian nhà bếp bị bó hẹp. Mẫu tủ bếp chữ I giúp tạo được khoảng không rộng rãi cho nhà bếp nhưng không gian lưu trữ thì khá hạn chế nên cần phải có sự sắp xếp hợp lý. Bên cạnh đó thì mẫu tủ bếp này cũng rất dễ kết hợp với không gian nội thất để tạo nên không gian đơn giản và nhẹ nhàng.

Trên đây chính là một số hình ảnh nhà bếp đơn giản nhưng đầy tiện nghi rất phổ biến hiện nay. Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có được ý tưởng thiết kế phù hợp nhất cho không gian bếp nhà mình.


Hotline: 0981 225 888