Sologan

Nội thất phòng bếp sang trọng, đẳng cấp với gỗ óc chó

Xu hướng nội thất được sử dụng Gỗ Óc Chó để thiết kế đang là một moden được các gia chủ chú trọng và quan tâm nhiều hiện nay. Gỗ óc chó là một loại gỗ sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng, tinh tế, độ bền dẻo và khả năng chịu lực, chịu va đập cao. Đặc biệt với đặc điểm đường vân lạ mắt, màu gỗ đẹp mà khó có loại gỗ nào sở hữu Gỗ Óc Chó đang dần thống trị vị thế các kiến trúc nội thất được thiết kế bằng đồ gỗ.

Nhắc đến Gỗ Óc Chó không thể không kể đến Nhà Bếp Hoàng Gia. Đơn vị thi công và thiết kế đồ gỗ cao cấp được đánh giá top 10 đơn vị thiết kế nội thất hàng đầu Việt Nam .
Nhà Bếp Hoàng Gia đơn vị đã có quá nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế nội thất từ : Thiết kế nội thất phòng ngủ, Thiết kế nội thất phòng khách, Thiết kế nội thất phòng bếp tại các khu biệt thự như: Biệt thự Ecopark, Chung cư Royal City, Chung cư Mandaringarden, Biệt thự Times City… đã xây dựng được thương hiệu và chiếm được sự tin tưởng rất đông đảo của các khách hàng cao cấp.

Nội thất phòng bếp được thiết kế và thi công bằng Gỗ Óc Chó tại Nhà Bếp Hoàng Gia được các gia chủ nhận định và đánh giá cao về khả năng thiết kế. Không chỉ mang phong cách hiện đại, sang trọng mà còn thể hiện đẳng cấp của gia chủ với bạn bè khi tới thăm căn hộ của mình.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những sản phẩm nội thất phòng bếp bằng Gỗ Óc Chó do Nhà Bếp Hoàng Gia thiết kế và thi công:

nội thất gỗ óc chó sang trọng đẳng cập

Những sản phẩm trên đã được công ty Nhà Bếp Hoàng Gia thiết kế và thi công. Chúng tôi cam kết đem lại những sản phẩm chất lượng, cao cấp thể hiện đẳng cấp của bạn.
 


Hotline: 0981 225 888