Sologan

Thiết kế nội thất phòng ngủ cung Thiên Yết

Trong ngôi nhà phòng ngủ có thể coi là khá quan trọng bởi phòng ngủ là nơi ta nghỉ ngơi sau những giờ làm việc mệt mỏi, vì vậy khi thiết kế nội thất cho bất kỳ ngôi nhà nào người ta cũng dành một phần ưu tiên đặc biệt cho căn phòng ngủ. Tuy nhiên mỗi người lại có một sở thích và một con mắt thẩm mỹ, một gu riêng. Với Thiên Yết cũng vậy

Thiên Yết sinh vào cuối mùa thu họ là những người có phong cách riêng và cá tính rất mạnh nhưng họ lại thích sự thanh tĩnh yêu mâu thuẫn với điều đó là tuy thanh tĩnh nhưng phải sang trọng. Căn nhà của họ được trang trí một cách khéo léo và rất thẩm mỹ.

Họ mạnh mẽ, họ thích gam màu đỏ, chắc chắn trong đầu của Thiên Yết đã vạch ra sẵn những ý tưởng cho căn phòng của mình. Nếu có cơ hội thì họ sẽ tự mày mò thiết kế không gian nội thất riêng cho phòng ngủ của mình nếu không thì họ cũng can thiệp khá sâu vào công việc của nhà thiết kế đấy.

thiết kế nội thất phòng ngủ cung thiên yết


Sang trọng song căn phòng cũng phải tiện cho mọi thói quen của Thiên Yết. Trong phòng ngủ nên có một bàn làm việc nho nhỏ gần cửa sổ bởi họ có thói quen làm việc không giống ai. Có thể tự dưng nửa đêm nảy ra ý tưởng họ sẽ vùng dậy lao vào làm việc mà quên cả giấc ngủ nên một chiếc bàn nhỏ xinh là khá quan trọng.

Hơn nữa Thiên Yết rất thích đọc sách đặc biệt là sách khoa học vì họ thích tưởng tượng mà. Hãy thiết kế cho họ một giá sách hoàn hảo nhé, đọc một vài trang sách có thể giúp họ đi sâu vào giấc ngủ dễ dàng hơn.

nội thất phòng ngủ cung thiên yết


Với những con người sộng nội tâm như Thiên Yết thì họ cần một không gian riêng một không gian để họ có thể tự dàn trải những nỗi niềm của riêng Thiên Yết. Bởi vậy khi thiết kế nội thất phòng ngủ cho họ bạn nên chú ý tới điểm này, hãy tạo cho họ một không gian thoáng đãng hòa mình với thiên nhiên với một góc lan can ngoài phòng ngủ đảm bảo họ sẽ rất hài lòng.

thiết kế phòng ngủ thiên yết

Cửa sổ phòng của Thiên Yết nên là cửa kính nhé bởi vì thủy tinh rất hợp với mệnh của họ. Nhìn qua khung cửa sổ trong suốt khiến họ thấy lòng bình yên hơn.

– Màu sắc phù hợp với cung Thiên Yết là : cam, đỏ, đỏ tía và đen


Hotline: 0981 225 888