Sologan

Top 10 mẫu tủ kệ tivi phòng khách lịch lãm đầy ấn tượng

Gợi ý các mẫu tủ kệ tivi phòng khách lịch lãm với các mẫu mã và kiểu dáng khác nhau cho phép bạn có thể dễ dàng đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho không gian.

Phòng khách luôn được xem là không gian quan trọng nhất đại diện cho toàn bộ tính thẩm mỹ của công trình. Tuy nhiên để sở hữu một không gian đón tiếp khách đẹp, sang trọng và tiện nghi lại chính là sự tổng hợp của rất nhiều nội thất và phụ kiện khác nhau. Trong đó bên cạnh cái tên tiêu biểu là bộ sofa, bàn trà thì tủ kệ tivi phòng khách cũng là yếu tố quan trọng giúp thể hiện công năng và vẻ đẹp hoàn mỹ của không gian này.

Khám phá ưu điểm của mẫu tủ kệ tivi phòng khách

ưu điểm của mẫu tủ kệ tivi phòng khách

Nếu như trước kia mẫu kệ tivi chỉ đơn thuần là một món đồ nội thất để ta đặt tivi lên phía trên thì hiện nay chúng đang thể hiện tính năng ở nhiều khía cạnh hơn về công năng lẫn tính thẩm mỹ. Cùng với đó hiện nay trên thị trường ngày càng có nhiều mẫu mã, kiểu dáng kệ tivi đa dạng khác nhau. Nhưng nhìn chung vai trò của chúng đều là một điểm nhấn thẩm mỹ sang trọng trong không gian. Đồng thời được thiết kế tích hợp nhiều ngăn tủ để sử dụng như một nội thất lưu trữ tiện nghi giúp cho không gian trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn.

Trong đó một số loại kệ tivi phòng khách đẹp được yêu thích bậc nhất hiện nay phải kể đến như:

– Kệ tivi treo tường: sẽ được gắn trực tiếp lên tường với mẫu mã có phần hạn chế nhưng giúp sử dụng không gian một cách hiệu quả hơn.

– Kệ tivi để sàn: đây là kiểu dáng kệ tivi truyền thống và phổ biến nhất hiện nay. Dòng sản phẩm này có nhiều mẫu mã, phong cách cũng như là kích thước đa dạng khác nhau.

– Kệ tivi kết hợp: đây thực chất chính là các mẫu tủ kệ khi kệ tivi được tích hợp cùng các tủ lưu trữ. Đây là dòng sản phẩm có tính tiện ích cao nhất đồng thời cũng có rất nhiều mẫu mã khác nhau.

Top 10 ý tưởng tủ kệ tivi phòng khách ấn tượng

Như đã nhắc đến ở trên thì mẫu kệ tivi không chỉ đơn thuần là nơi đặt tivi mà còn là một điểm nhấn vô cùng cuốn hút cho không gian đón tiếp khách của gia đình. Theo đó dưới đây là một số ý tưởng tủ kệ tivi đẹp đầy sang trọng mà mọi người có thể tham khảo:

1, Mẫu kệ tivi phòng khách treo tường

mẫu tủ kệ tivi phòng khách treo tường

2, Mẫu kệ tivi phòng khách hiện đại

mẫu tủ kệ tivi phòng khách hiện đại

3, Mẫu tủ kệ tivi phòng khách đương đại

mẫu tủ kệ tivi phòng khách đương đại

4, Mẫu kệ tivi phòng khách tân cổ điển

mẫu tủ kệ tivi phòng khách tân cổ điển

5, Mẫu kệ tivi phòng khách cổ điển

mẫu tủ kệ tivi phòng khách cổ điển

6, Mẫu tủ kệ tivi phòng khách truyền thống

mẫu tủ kệ tivi phòng khách truyền thống

7, Mẫu kệ tivi phòng khách kết hợp bàn thờ

mẫu tủ kệ tivi phòng khách kết hợp bàn thờ

8, Mẫu kệ tivi phòng khách sang trọng

mẫu tủ kệ tivi phòng khách sang trọng

9, Mẫu tủ kệ tivi phòng khách tinh tế

mẫu tủ kệ tivi phòng khách tinh tế

10, Mẫu kệ tivi phòng khách lịch lãm

mẫu tủ kệ tivi phòng khách lịch lãm

Tổng kết

Trong nội dung bài viết trên đây Nhà Bếp Hoàng Gia đã giúp mọi người tổng hợp top 10 mẫu tủ kệ tivi lịch lãm với mẫu mã đa dạng được yêu thích nhất hiện nay. Theo đó đây chính là những cẩm nang vô cùng hữu ích để giúp bạn có thể lựa chọn được nội thất phù hợp nhất cho không gian đón tiếp khách của gia đình.


Hotline: 0981 225 888