Sologan

Công ty thiết kế nội thất hàng đầu Việt Nam – Nhabephoanggia.vn

Hiện nay thì nhu cầu về thiết kế nội thất rất lớn và bất kỳ ai cũng muốn tìm cho mình một công ty thiết kế nội thất uy tín. Không ít lần các khách hàng của Nhà Bếp Hoàng Gia đã tâm sự là đã từng thuê đơn vị thiết kế khác nhưng khi bàn giao thì lại khiến gia đình không hài lòng, sửa lên sửa xuống mà lại không khá hơn nên phải đi tìm đơn vị khác uy tín hơn. Như vậy, trước những khía cạnh phức tạp của ngành thiết kế nội thất thì các gia chủ phải tìm kiếm được công ty thiết kế nội thất uy tín và có năng lực.

Nhà Bếp Hoàng Gia – Công ty thiết kế nội thất hàng đầu Việt Nam

công ty thiết kế nội thất hàng đầu việt nam

Nhà Bếp Hoàng Gia được biết đến là công ty thiết kế nội thất uy tín, có năng lực với những mẫu thiết kế ấn tượng, độc đáo và luôn được các chủ đầu tư đánh giá cao. Chúng tôi tự hào là công ty thiết kế nội thất hàng đầu Việt Nam thông qua các hoạt động chuyên nghiệp như:

1. Tư vấn tận tình cho gia chủ những mẫu nội thất phù hợp nhất

công ty thiết kế nội thất hàng đầu việt nam (2)

Nếu trước đây thì để làm một bộ nội thất cho không gian kiến trúc thì hầu hết các gia chủ chỉ làm việc với đội ngũ kỹ thuật bởi họ có khả năng thi công cũng như là đánh giá chất liệu và kinh ngiệm thực tế rất tốt. Tuy nhiên, do hạn chế về mặt thời gian thi công liên tục và công việc quá nhiều khiến mức độ đầu tư vào sáng tạo thiết kế của họ rất khó đạt được như mong muốn. Chính vì vậy, ngành thiết kế nội thất phát triển với việc sử dụng những đồ họa cao cấp. Với các phần mềm đồ họa 3D cùng sức sáng tạo và khả năng chuyên sâu trong hoàn thiện không gian thì Nhà Bếp Hoàng Gia sẽ giúp tư vấn và vẽ cho bạn được những bộ nội thất cân đối với không gian nhất để bạn dễ dàng hình dung nhất.

2. Đa dạng trong các phong cách thiết kế

-Thiết kế nội thất hiện đại

công ty thiết kế nội thất hàng đầu việt nam (3)

Nội thất hiện đại đã được đội ngũ KTS của Nhà Bếp Hoàng Gia thể hiện thông qua lối thiết kế phóng khoáng, đơn giản, tiện nghi và tập trung vào việc thể hiện không gian để có thể tận dụng tối đa diện tích trong căn hộ. Đây là phong cách thiết kế được chúng tôi ưu tiên dùng cho những căn hộ có diện tích nhỏ hẹp với những bộ nội thất có đường nét đơn giản và vừa vặn với không gian.

- Thiết kế nội thất tân cổ điển

công ty thiết kế nội thất hàng đầu việt nam (4)

 Thông qua lối thiết kế tinh tế, tập trung vào các đường nét, đường chỉ phào và tối giản các hoa văn trang trí, Nhà Bếp Hoàng Gia đã mang đến cho khách hàng của mình những mẫu thiết kế nội thất tân cổ điển đầy tinh tế, tiện nghi mà không kém phần sang trọng. Cùng với sự am hiểu về các chất liệu gỗ, vải; các KTS của chúng tôi sẽ giúp gia chủ đánh giá chính xác được bộ nội thất phù hợp nhất.

- Thiết kế nội thất cổ điển

công ty thiết kế nội thất hàng đầu việt nam (5)

Nội thất cổ điển có sự đòi hỏi người kỹ thuật phải có tay nghề cao, nắm vững chuyên môn và giàu kinh nghiệm để có thể thể hiện được cái hồn của sản phẩm qua những họa tiết, hoa văn tinh xảo. Vì vậy chỉ có những công ty thiết kế nội thất uy tín mới có thể giúp cho gia chủ thực hiện được những mẫu thiết kế này.

3. Sở hữu một xưởng sản xuất riêng

công ty thiết kế nội thất hàng đầu việt nam (6)

Với thế mạnh là một công ty thiết kế nội thất có sở hữu một xưởng sản xuất nội thất riêng đã giúp cho Nhà Bếp Hoàng Gia có thể kiểm soát và đảm bảo tốt nhất về chất lượng sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng. Đồng thời điều này cũng giúp cho chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng những mẫu sản phẩm tốt với mức chi phí phải chăng nhất.

Như vậy, với khả năng thi công đa tài cùng với những sản phẩm nội thất hoàn mỹ từ chất lượng đến tính thẩm mỹ, Nhà Bếp Hoàng Gia tự hào là một trong những công ty thiết kế nội thất hàng đầu Việt Nam và là điểm đến tin cậy của không gian nội thất gia đình Việt.


Hotline: 0981 225 888