Sologan

Thi công nội thất chung cư trọn gói

Để thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói thì cần có sự đòi hỏi rất cao về trình độ chuyên môn, bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công nội thất chung cư thì mới có thể bố trí, phân công và sắp xếp các hạng mục công việc một cách rõ ràng và khoa học nhất. Điều này là yếu tố vô cùng quan trọng để đảm bảo đúng tiến độ đặt ra cũng như là phân chia công việc hợp lý để tránh việc bị chồng chéo gây ảnh hưởng đến chất lượng của công trình thi công.

thi công nội thất căn hộ chung cư trọn gói

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất chung cư , Nhà Bếp Hoàng Gia tự hào là điểm đến tin cậy cho không gian nội thất gia đình Việt.  Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, giàu kinh nghiệm được phân chia thành từng nhóm chức năng khác nhau nhưng đều được giám sát trực tiếp bởi KTS giàu kinh nghiệm giúp chúng tôi tự tin đưa đến tay khách hàng những sản phẩm nội thất hoàn hảo nhất về cả tính thẩm mỹ lẫn chất lượng.

Quy trình thi công nội thất chung cư trọn gói của Nhà Bếp Hoàng Gia

thi công nội thất căn hộ chung cư trọn gói

- Đối với các khách hàng chưa có đơn vị thiết kế thì các KTS của Nhà Bếp Hoàng Gia sẽ trực tiếp khảo sát mặt bằng cũng như là tư vấn các phương án thiết kế mặt bằng một cách ấn tượng, khoa học và hợp phong thủy nhất. Và sau đó khách hàng đã hài lòng về bản bố trí mặt bằng, công năng sử dụng thì chúng tôi sẽ lên kế hoạch phối cảnh cho khách hàng xem và chốt mẫu thiết kế.

thi công nội thất căn hộ chung cư trọn gói

- Sau khi đã thống nhất được với các mẫu bản vẽ phù hợp thì các KTS của chúng tôi sẽ bóc tách khối lượng công việc cũng như là lên báo giá cho khách hàng và tiến tới ký kết hợp đồng.

 - Dựa vào bảng khối lượng công việc mà chúng tôi tạo lập thành hai bản thời gian thứ tự hoàn thiện từng hạng mục một cách rõ ràng và cụ thể nhất. Một bản sẽ do gia chủ cầm để nắm rõ thời gian và hạng mục thi công còn một bản do giám sát cũng như là đội thợ thi công để hoàn thiện theo đúng những gì theo đúng bản vẽ thiết kế đã đề ra.

thi công nội thất căn hộ chung cư trọn gói

- Cuối cùng là việc đảm bảo tiến độ công trình. Và sau khi đã hoàn thiện xong sản phẩm thì chúng tôi sẽ làm thủ tục bàn giao công trình với các hạng mục thi công cho gia chủ ký kết để đảm bảo hợp đồng bảo dưỡng, bảo trì. Các sản phẩm nội thất của Nhà Bếp Hoàng Gia đều được bảo hành 60 tháng và hết thời gian bảo hành thì sản phẩm vẫn được bảo trì theo chính sách của công ty.

Như vậy, trên đây chúng tôi đã giới thiệu với mọi người những nội dung chính trong thi công nội thất căn hộ chung cư trọn gói. Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn tìm được đơn vị thiết kế và thi công nội thất tài năng cho căn hộ chung cư nhà mình.


Hotline: 0981 225 888