Sologan

CHRISTOPHER GUY là ai? Phong cách thiết kế CHRISTOPHER GUY là gì?

Khi nhắc đến Christopher Guy, có lẽ nhiều người còn không hề biết ông là ai, ông hoạt động trong lĩnh vực nào. Hôm nay, Nhà Bếp Hoàng Gia sẽ tiết lộ cho các bạn biết một bí mật Christopher Guy là nhà thiết kế nội thất cực kì nổi tiếng trên thế giới.

CHRISTOPHER GUY LÀ AI?

Christopher Guy Harrison sinh ngày 3 tháng 9 năm 1960, ông là một trong những nhà thiết kế nội thất nổi tiếng trên thế giới. Ông sinh ra mang gốc người Anh nhưng đã từng sống ở Tây Ban Nha, Pháp và Singapore, hiện tại ông đang sống và làm việc ở cả Singapore, Los Angeles và châu Âu.


 CHRISTOPHER GUY
Christopher Guy Harrison

Chính điều này đã tạo cho ông một sự hiểu biết toàn diện về các phong tục, tập quán từ nhiều nền văn hóa khác nhau. Đây cũng chính là nguồn cảm hứng cho những bộ sưu tập đồ nội thất nổi tiếng trong sự nghiệp của mình. Nhờ những kiến thức tích lũy được, Christopher có thể đánh bại mọi đối thủ cạnh tranh và đảm bảo vị thế của ông trong lĩnh vực thiết kế nội thất.

Năm 1993, Christopher thành lập Harrison & Gil và liên tục mở rộng.

Năm 1999, Christopher Guy Harrison đã bắt đầu thiết kế và xây dựng nhà máy tại Java (Indonesia) với sản phẩm nội thất có chứa 1.400 thợ điêu khắc, thợ khắc gỗ và các chuyên gia hoàn thiện thiết kế của mình.

Năm 2011, Christopher Guy nhận được biểu tượng thiết kế do Trung tâm Thị trường Thế giới Las Vegas và Trung tâm Thiết kế Las Vegas trao tặng..
Ai ai cũng biết tới sự thành công của bộ phim Hollywood nổi tiếng như Casino Royale và The Devil Wears Prada. Nhưng điều mà họ không biết rằng, chính Christopher Guy là người chịu trách nhiệm tài trợ cho các bộ phim này, rất thú vị phải không?

Hiện nay, Christopher sống ở London nơi ông đặt trụ sở chính và đi khắp thế giới để làm ăn.

PHONG CÁCH THIẾT KẾ CHRISTOPHER GUY LÀ GÌ?

Triết lý mà Christopher Guy Harrison đã quyết tâm theo đuổi từ năm 16 tuổi khi giúp gia đình trang trí ngôi nhà tại miền Nam nước Pháp đó chính là “Hình dáng đương đại, giá trị trường tồn”.


 Thiết kế chân Chris-X của Christopher Guy

Thiết kế chân Chris-X của Christopher Guy

Thiết kế chân Chris-X của ông được cấp bằng sáng chế trên khắp nước Mỹ, Trung Quốc và châu Âu. Thiết kế này được nhìn thấy trong suốt bộ sưu tập của mình và được lấy cảm hứng từ vòng eo corseted của Scarlett O'hara trong Cuốn theo chiều gió và hai chân chéo của một nữ diễn viên ballet. “Mục tiêu của tôi là thiết kế một chiếc ghế đơn giản, tinh tế và linh hoạt, đủ để làm việc với nhiều loại phong cách khác nhau,” Christopher nói.

Vượt qua ranh giới văn hóa, các thiết kế duyên dáng của Christopher Guy có sự kết hợp giữa chủ nghĩa cổ điện với hiện đại và đã đi khắp Thế giới với số lượng không hề nhỏ.
Công ty Christopher Guy đã luôn là một trong những doanh nghiệp sáng tạo nhất trong lĩnh vực thiết kế nội thất theo lối thủ công. Phá vỡ các quy ước chung trong cách thiết kế gương, Christopher liên tục theo đuổi một điều gì đó độc đáo, các thiết kế của ông đều thể hiện sự phức tạp đầy tinh tế, pha trộn trường phái cổ điển với trường phái hiện đại, hòa tất cả vào làm một, là minh họa tuyệt vời cho nét duyên dáng và đầy quý phái.

Với sức hút đến từ vẻ đẹp của từng chi tiết trong thiết kế gương, bạn khó có thể kháng cự lại việc khám phá các mặt hàng cao cấp từ Chistopher, người có vị trí cao nhất trong ngành công nghiệp trang trí nội thất. Một cái nhìn mới về phong cách thiết kế đã mang lại cảm hứng cho ông, tạo nên nét thẩm mỹ tuyệt vời của các thiết kế, kết quả đạt được chính là sự dẫn đầu trong lĩnh vực trang trí nội thất cao cấp gia đình trên trường quốc tế.

Christopher Guy là ai cũng như phong cách thiết kế của Christopher Guy như thế nào đến đây chắc bạn đã hiểu rõ. Hiện nay, tại Nhà Bếp Hoàng Gia cũng có những mẫu đèn mang các dáng dấp của phong cách thiết kế Christopher Guy. Bộ sưu tập Grimur mang đến một sự mê hoặc đến những người được chiêm ngưỡng nó.


 


Hotline: 0981 225 888