Sologan

Gợi ý thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp cho vợ chồng

Phòng ngủ chính là không gian để ta nghỉ ngơi và thư giãn sau một ngày căng thẳng mệt mỏi. Nhưng phòng ngủ cho các cặp vợ chồng thì không chỉ đơn thuần là nơi giải tỏa những căng thẳng của cuộc sống mà còn là nơi giữ lửa hạnh phúc gia đình. Vì vậy, thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp cho vợ chồng luôn là vấn đề được các gia chủ quan tâm và chú trọng. Nếu bạn đang tìm ý tưởng cho phòng ngủ nhà mình thì hãy tham khảo những gợi ý thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp cho vợ chồng dưới đây nhé.

1. Lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp

thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp cho vợ chồng

Tùy vào sở thích cũng như là diện tích không gian mà gia chủ có thể lựa chọn phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ phù hợp. Hiện nay xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại đang rất được các khách hàng ưa chuộng bởi vẻ đẹp phóng khoáng, đơn giản mà vẫn đầy đủ tiện nghi. Đặc biệt là phong cách thiết kế này cũng không kén chọn không gian nên dù nhà bạn có diện tích rộng rãi hay nhỏ hẹp thì đều có thể áp dụng được.

2. Sử dụng màu sắc nhẹ nhàng, dễ chịu

thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp cho vợ chồng

Yếu tố màu sắc có sức ảnh hưởng rất lớn đến tâm sinh lý của con người. Vì vậy trong thiết kế nội thất phòng ngủ thường sử dụng những tone nhẹ nhàng như màu trắng, các gam màu pastel, màu vàng kem,...

Và đối với thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp cho vợ chồng thì nên sử dụng thêm một số gam màu nổi bật như đỏ, hồng để không gian trở nên lãng mạn hơn cũng như tình cảm vợ chồng trở nên lãng mạn.

3. Vị trí kê giường ngủ

thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp cho vợ chồng

Giường ngủ trong phòng ngủ của 2 vợ chồng nên kê càng cách xa cửa càng tốt nhưng vẫn phải quan sát được người ra vào. Và khi kê giường ngủ nên kê giường có khoảng trống 2 bên để tiện cho việc lên xuống. Nhưng nếu không gian nhà có diện tích hẹp thì bạn có thể kê giường sát tường nhưng nên để trống phía cuối giường. Và bạn lưu ý vị trí kê giường cũng cần phải phù hợp với phong thủy nữa.

4. Trang trí phòng ngủ

thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp cho vợ chồng

Trong thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp cho vợ chồng thì bạn nên sử dụng những biểu tượng vật dụng theo đôi. Ngoài ra thì bạn có thể trang trí các bức tường trong phòng ngủ bằng các tác phẩm nghệ thuật hay treo ảnh của hai vợ chồng để thể hiện niềm vui tươi, hạnh phúc trong cuộc sống của bạn. Còn khi lựa chọn gương trong phòng ngủ thì bạn cần tìm vị trí đặt gương phù hợp, không phản chiếu trực tiếp vào giường ngủ. Bên cạnh đó thì tivi và máy tính cũng không nên đặt trong phòng ngủ.

Người Việt rất coi trọng sự gắn bó trong tình cảm vợ chồng nên việc thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp cho vợ chồng là rất quan trọng và cần thiết. Và mong rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thể trang trí phòng ngủ của hai vợ chồn một cách khoa học, hợp lý mà vẫn đảm bảo sự lãng mạn và tình cảm.


Hotline: 0981 225 888