Sologan

Lựa chọn giấy dán tường phòng ngủ vợ chồng đẹp

Phòng ngủ là một không gian rất quan trọng trong ngôi nhà vì đây là nơi chúng ta nghỉ ngơi thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi, là nơi để chúng ta nạp năng lượng cho ngày mới. Và nơi đây cũng chính là không gian riêng để các cặp vợ chồng có thể dễ dàng bày tỏ tình cảm và chia sẻ với nhau. Chính vì vậy, việc thiết kế nội thất phòng ngủ luôn các cặp vợ chồng quan tâm đặc biệt là lựa chọn giấy dán tường phòng ngủ vợ chồng phù hợp để mang đến giấc ngủ ngon và giữa lửa ấm hôn nhân. Hãy cùng tham khảo cách lựa chọn giấy dán tường phòng ngủ vợ chồng đẹp dưới đây:

1. Lựa chọn giấy dán tường phòng ngủ vợ chồng đẹp cho phòng tân hôn

cách lựa chọn giấy dán tường phòng ngủ vợ chồng đẹp

Màu sắc có sự tác động rất lớn đến tình thần của mỗi người, chính vì vậy để phòng ngủ trở thành không gian thoải mái, thư giãn để mang đến cảm xúc yêu thương thì việc lựa chọn giấy dán tường rất quan trọng. Các cặp vợ chồng mới cưới nên lựa chọn những loại giấy dán tường có hoa văn chìm với nền giấy màu sáng còn với những không gian nội thất phòng ngủ hiện đại thì có thể lựa chọn các gam màu trung tính như màu hồng nhạt, mày tím nhẹ, màu xanh non,...

Giấy dán tường màu tím nhẹ sẽ giúp mang đến cảm giác về sự son sắt, thủy chung. Giấy dán tường màu hồn nhạt sẽ khiến cho không gian trở nên ngọt ngào và lãng mạn hơn. Còn giấy dán tường màu xanh non sẽ mang đến cảm giác tươi mới, trẻ trung đầy sức sống,...

2. Lựa chọn giấy dán tường phòng ngủ vợ chồng đẹp cho vợ chồng lâu năm

cách lựa chọn giấy dán tường phòng ngủ vợ chồng đẹp

Đối với những cặp vợ chồng đã có thời gian dài gắn bó bên nhau thì nên sử dụng giấy dán tường có các họa tiết đường cong nhẹ nhàng tạo các họa tiết hình tranh giúp mang đến cảm giác hòa hợp, một chút cổ điển và sang trọng.

Tùy vào mong muốn mà có thể lựa chọn giấy dán tường phù hợp. Ví dụ như nếu muốn phòng ngủ trở nên thư thái, nhẹ nhàng hơn thì có thể sử dụng những mẫu giấy dán tường có tone màu nhẹ. Còn nếu muốn một không gian phòng ngủ gần gũi với thiên nhiên thì mẫu giấy dán tường màu xanh với các họa tiết ho lá là thích hợp nhất.

3. Một số lưu ý trong lựa chọn giấy dán tường phòng ngủ vợ chồng đẹp

cách lựa chọn giấy dán tường phòng ngủ vợ chồng đẹp

Tùy vào kích thước của từng căn phòng mà ta có thể lựa chọn những mẫu giấy dán tường phù hợp:

- Nếu diện tích phòng ngủ khá hạn chế thì không nên sử dụng các loại giấy dán tường có họa tiết hoa văn rối mắt, rườm rà.

- Đối với phòng ngủ có diện tích lớn thì các cặp vợ chồng có thể tự do lựa mẫu giấy dán tường phù hợp với cá tính và sở thích.

Như vậy bài viết trên đây đã chia sẻ với mọi người cách lựa chọn giấy dán tường phòng ngủ vợ chồng đẹp và được ưa chuộng nhất hiện nay. Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp cho các cặp vợ chồng lựa chọn được mẫu dán tường thích hợp nhất.


Hotline: 0981 225 888