Sologan

Kinh nghiệm thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại ấn tượng

Trong nhịp sống ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao thì thiết kế nội thất phòng bếp lại càng được các gia chủ chú trọng. Và một không gian bếp ấm áp, thoáng đãng và ấn tượng chắc hẳn là mơ ước của rất nhiều gia đình Việt hiện nay. Vậy hãy tham khảo những kinh nghiệm thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại ấn tượng và thông thoáng dưới đây nhé.

1. Sử dụng những gam màu nhẹ nhàng

thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại

Trong thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại thì bạn nên lựa chọn những gam màu sáng và nhẹ nhàng để mang khiến cho không gian trở nên rộng hơn. Bên cạnh đó thì tận dụng phần cửa sổ như một khoảng tuần hoàn khí và trao đổi ánh sáng cũng khiễn cho phòng bếp nhà bạn trở nên thoải mái hơn. Bạn cũng có thể lựa chọn kết hợp màu săc đan xen sáng – tối hay chính – phụ để giúp cho nội thất phòng bếp trở nên ấn tượng hơn.

2. Chọn backspash ấn tượng

thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại

Gương được coi là vật dụng rất hữu ích giúp cho không gian được mở rộng hơn về mặt thị giác cũng như là cung cấp, phản xạ ánh sáng tự nhiên tốt. Vì vậy việc sử dụng gương thay cho các mẫu gạch truyền thống tại khu vực bachkspash hay một chiếc gương nhỏ ở phái trên bếp sẽ là một sự lựa chọn tối ưu giúp cho không gian bếp trở nên rộng rãi và thoáng đãng hơn.

3. Sử dụng hệ thống kệ mở thông minh

thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại

Sử dụng các kệ mở thông minh trong thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại không chỉ giúp tận dụng tối đa diện tích nhà bếp mà còn rất tiện lợi trong quá trình sử dụng cũng như là giúp cho gian bếp của nhà bạn trở nên gọn gàng hơn. Với thiết kế tối ưu phù hợp với những phòng bếp hẹp về chiều ngang và tường dài sẽ giúp bạn có thể loại bỏ những tủ bếp cồng kềnh rồi thay bằng các thanh nổi trên tường để giúp bạn khiến cho không gian trở nên thông thoáng hơn.

4. Tận dụng ánh sáng tự nhiên

thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại

Ánh sáng là yếu tố vô cùng quan trọng trong bất kỳ một không gian kiến trúc nào dù là những không gian có hạn chế ra sao. Và nếu căn bếp có đủ ánh sáng tự nhiên sẽ giúp mang đến sự sinh động, trẻ trung và tươi mới cho không gian. Trong những thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại thì những ô cửa sổ sẽ giúp bạn tận dụng những nguồn sáng này. Do đó, bạn có thể thay những cánh của gỗ truyền thống bằng cửa kính để có thể tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên nhất cũng như là tiết kiệm được năng lượng điện vào ban ngày.

Như vậy, bài viết trên đây đã giới thiệu với bạn về kinh nghiệm thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại ấn tượng và thông thoáng nhất. Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có được những ý tưởng tốt nhất trong thiết kế nội thất phòng bếp nhà mình nhé.


Hotline: 0981 225 888