Sologan

Những màu sơn phòng khách hiện đại phổ biến nhất hiện nay

Phòng khách chính là một không gian rất quan trọng và được xem như là “bộ mặt” của ngôi nhà. Và xu hướng thiết kế nội thất phòng khách được ưa chuộng nhất chính là thiết kế nội thất phòng khách hiện đại với nét đẹp hài hòa, đơn giản. Chính vì vậy, màu sơn phòng khách hiện đại phổ biến nhất hiện nay là những gam màu nhẹ nhàng, do đó các gia chủ cần lưu ý điều này khi lựa chọn mùa sơn.

màu sơn phòng khách hiện đại

Việc sử dụng những gam màu sắc nhẹ nhàng sẽ giúp cho không gian phòng khách trở nên thoáng rộng và sáng sủa hơn. Do đó, những màu sắc như: màu trắng, màu trắng sữa, màu ghi sáng, màu xanh bạc hà hay màu vàng nhạt,... rất được các gia chủ yêu thích bởi sự tinh tế và hài hòa với không gian.

màu sơn phòng khách hiện đại 1

Nhưng nếu bạn lo lắng những gam màu sáng có thể khiến căn phòng trở nên đơn điệu, lạnh lẽo thì bạn có thể kết hợp thêm nhưng gam màu ấm làm điểm nhấn khiến không gian phòng khách trở nên ấn tượng và giàu sức sống hơn. Trong trường hợp này bạn có thể lấy điểm nhấn là các tone màu đỏ, cam, hồng trên nền sơn tường màu sáng sẽ giúp không gian trở nên thu hút hơn rất nhiều.

màu sơn phòng khách hiện đại 2

 Và để chọn màu sơn cho phòng khách hiện đại thì không thể nào không nhắc đến các gam màu trung tính và đặc biệt là gam màu ghi xám. Đât chính là màu đặc trưng của phong cách hiện đại với vẻ đẹp đơn giản, không nổi bật – sặc sỡ mà đầy sang trọng sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm vô cùng đặc biệt.  Với nhiều tone màu ghi xám khác nhau sẽ giúp bạn thoải mái lựa chọn tone màu phù hợp nhất cho không gian phòng khách nhà mình.

màu sơn phòng khách hiện đại 3

Và ngoài việc lựa chọn màu sơn theo ý thích thì bạn cũng nên chú đến màu sắc của các đồ nội thất để mang đến một không gian hài hòa nhất. Bạn có thể lựa chọn màu nội thất gần giống với màu sơn chủ đạo – đây là phương án khá an toàn và đem đến trải nghiệp thú vị cho chủ nhà. Còn một cách khác là bạn lựa chọn các đồ nội thất khác màu; với phương án này thì những đồ nội thất sẽ là điểm nhấn cho cả căn phòng. Tùy vào sở thích và phong cách cá nhân mà bạn có thể lựa chọn phong cách phù hợp nhất.

màu sơn phòng khách hiện đại 4

Như vậy, trên đây chính là những chia sẻ về màu sơn phòng khách hiện đại phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng với những thông tin trên thì bạn có thể có được ý tưởng tốt nhất trong việc lựa chọn màu sơn cho phòng khách hiện đại nhà mình.


Hotline: 0981 225 888