Sologan

Tủ bếp Laminate có tốt không?

Trong điều kiện gỗ tự nhiên ngày càng trở nên khan hiếm cùng với mức giá thành đắt đỏ thì gỗ công nghiệp với nhiều đặc tình bổi bật thì đang dần trở thành một chất liệu thay thế hoàn hảo. Và cùng với sự phát triển của gỗ công nghiệp thì tủ bếp bằng vatak liệu cũng đang dần trở nên phổ biến, đặc biệt là tủ bếp Laminate. Tuy nhiên dạo gần đây, Nhà Bếp Hoàng Gia đã tiếp nhận rất nhiều thắc mắc của khách hàng về vấn đề “tủ bếp laminate có tốt không?” Và bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người giải đáp thắc mắc này.

 tủ bếp Laminate có tốt không

Muốn xác định được tủ bếp Laminate có tốt không thì bạn cần phải biết được những ưu điểm và hạn chế để có được cái nhìn khách quan nhất.

1. Ưu điểm của tủ bếp Laminate

 tủ bếp Laminate có tốt không

Là một loại tủ bếp rất được ưa chuộng hiện nay, tủ bếp laminate có rất nhiều ưu điểm vượt trội:

- Tủ bếp Laminate có khả năng chống mối mọt rất tốt và đặc biệt là không bị co ngót, cong vênh khi thay đổi thời tiết như gỗ tự nhiên nên rất thích hợp với khí hậu Việt Nam.

- Tủ bếp Laminate cũng có khả năng trống trầy hiệu quả cũng nư khả năng chịu va đập tốt có thể chịu được lực tác động rất lớn. Ngoài ra thì độ cứng của gỗ Laminate cũng khá ổn định, đồng đều và ít bị biến dạng.

- Tủ bếp Laminate có khả năng chống ẩm cũng như là chịu nhiệt tốt và rất thích hợp để sử dụng trong không gian bếp nấu.

- Đặc biệt là tủ bếp Laminate có rất mẫu mã, màu sắc đa dạng. Tùy thuộc vào sở thích và thiết kế căn phòng mà bạn có thể lựa chọn màu sắc tủ bếp phù hợp nhất.

2. Những hạn chế của tủ bếp Laminate

 tủ bếp Laminate có tốt không

- Một nhược điểm khiến người tiêu dùng khá băn khoăn khi lựa chọn loại tủ bếp này bởi đều là tủ bếp gỗ công nghiệp nhưng giá thành của tủ bếp Laminate lại khá cao hơn những dòng khác.

- Trong quá trình thi công dán laminate thì có sự đòi hỏi rất lớn đến tay nghệ của người thợ cũng như là phải đảm bảo sử dụng loại keo có chất lượng tốt để thì tủ mới có chất lượng tốt.

Như vậy, dựa vào những ưu điểm và hạn chế của tủ bếp Laminate trên đây thì chắc hẳn bạn có trả lời riêng của mình cho câu hỏi “tủ bếp Laminate có tốt không?” cũng như là hiểu rõ hơn về loại tủ bếp này.


Hotline: 0981 225 888