Sologan

Xu hướng thiết kế nội thất chung cư, biệt thự hiên đại 2022

Thiết kế nội thất chung cư, biệt thự phong cách đương đại, hiện đại đang là xu thế khá phổ biến trong các gia đình vì nó phù hợp với đa số khách hàng và tư duy về thẩm mỹ rất phù hợp với giai đoạn này.

Khi mới bắt đầu thiết kế cải tạo nội thất biệt thự thì vấn đề là các KTS của Nhà Bếp Hoàng Gia cần phải xác định một phong cách, một bản sắc riêng để có thể thể hiện được cái riêng của chủ nhà là điều vô cùng quan trọng. Bởi nếu không có chút riêng đó thì biệt thự trở thành một thứ đẹp nhưng vô hồn và sẽ nhanh bị nhàm chán, lỗi thời.  Để có thể thiết kế nội thất chung cư, biệt thự 50 năm luôn đẹp hoặc ngày càng đẹp hơn phải là những KTS của Nhà Bếp Hoàng Gia đã được đào tạo chuyên sâu và có tính sáng tạo nhất định chứ không phải vẽ đẹp mắt là được.

phòng khách biệt thự hiện đại
Một mẫu nội thất phòng khách biệt thự hiện đại 2022 với gỗ tự nhiên

mẫu phòng khách biệt thự hiện đại

Một mẫu nội thất phòng khách biệt thự hiện đại 2022 với sofa

mẫu phòng khách biệt thự hiện đại hoàng gia

Mẫu phòng khách biệt thự hiện đại nổi bật với đèn chùm

>> Xem thêm các mẫu thiết kế nội thất phòng khách hiện đại


Đặc trưng phong cách Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự đương đại, hiện đại:

Đặc trưng phong cách thiết kế hiện đại là sử dụng nhiều đường thẳng, yếu tố điêu khắc nghệ thuật và những gam màu phá cách, là những thiết kế sắc nét, dễ thay đổi.

Có nhiều trường phái trang trí nội thất, trong đó thì trường phái nội thất đương đại – so với trường phái thiết kế nội thất văn phòng hiện đại và tối giản được nhiều KTS đánh giá là tiện dụng hơn, tiếp nhận nhiều hơn mà  lại không bị rườm rà quá nhiều chi tiết và quá tối. Trường phái khá rất thích hợp để trang trí không gian nội thất ngôi nhà nhỏ.

Ngôi nhà với trường phái thiết kế nội thất chung cư hiện đại cũng có thể biến thành một nơi tiện nghi và thoải mái.

phòng khách chung cư hiện đại

Mẫu phòng khách chung cư nổi bật với sofa và tông màu hiện đại

phòng khách chung cư hiện đại

chung cư hiện đại

chung cư hiện đại

chung cư hiện đại

chung cư hiện đại

chung cư hiện đại

chung cư hiện đại

chung cư hiện đại đẹp 2019

Cơ bản thì sự đơn giản phảng phất chút tính phức tạp, dùng các vật liệu như vải thô và các đường nét sắc cạnh chính là đặc điểm chung của trang trí nội thất trường phái hiện đại. Bằng việc tập trung vào sử dụng màu sắc, sử dụng không gian và các hình khối làm cho ngôi nhà trở nên bóng bẩy.

>> Xem thêm các mẫu nội thất phòng ngủ hiện đại

 


Hotline: 0981 225 888