Sologan

Xưởng sản xuất đồ nội thất cổ điển Châu Âu cao cấp

Bạn đang tìm kiếm cho không gian nhà mình một xưởng sản xuất đồ nội thất cổ điển Châu Âu chuyên nghiệp?

Sản xuất đồ nội thất cổ điển Châu Âu tuy không phổ biến như đồ nội thất tân cổ điển hay nội thất hiện đại nhưng vẫn rất được mọi người quan tâm và ưa thích, đặc biệt là nội thất cổ điển rất được ưa dùng là trong thiết kế nội thất cho nhà biệt thự hay căn hộ cao cấp. Đây được coi là phong cách nội thất của giới thượng lưu, người giàu có bởi nội thất cổ điển có giá thành khá là cao nhưng song hành với mức giá đó chính là một vẻ đẹp xa hoa, bề thế, lộng lẫy và bộc lộ được sự đẳng cấp, quyền thế và giàu có của gia chủ.

Thiết kế nội thất cổ điển

Tuy nhiên, trong sản xuất đồ nội thất cổ điển đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao, nắm vững chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Bởi vì giá trị của sản phẩm không chỉ thể hiện qua việc đáp ứng những công năng sử dụng mà còn thể hiện vẻ đẹp, cái hồn của sản phẩm thông qua những đường nét trạm chổ tỉ mỉ và tinh tế. Với đội ngũ thợ thi công lành nghề và dày dặn kinh nghiệm cùng với xưởng sản xuất đồ nội thất cổ điển Châu Âu được trang bị máy móc, thiết bị tiên tiến; các sản phẩm nội thất cổ điển Châu Âu của Nhà Bếp Hoàng Gia hoàn toàn có thể đáp ứng được 2 tiêu chí trên.

Nội thất cổ điển của Nhà Bếp Hoàng Gia

Để hoàn thiện một sản phẩm nội thất cổ điển hoàn chỉnh được bày bán trên thị trường thì không thể thiếu khâu sản xuất – khâu mà những người thợ thủ công tài hoa bắt đầu đặt những nét đầu tiên lên sản phẩm. Quy trình sản xuất của Nhà Bếp Hoàng Gia đều được kiểm tra và giám sát một cách nghiêm ngặt từ giai đoạn tạo phôi đến giai đoạn gia công chi tiết hoàn thiện sản phẩm. Với tiêu chí mang đến một sản phẩm hoàn thiện cả về chất lượng và tính thẩm mỹ, trong giai đoạn tạo phôi nguyên liệu đã được chọn lọc nguyên liệu kỹ lưỡng, lọc bỏ các điểm lỗi như: cong vênh, nứt nẻ, mắt chết,... sẽ được lọc bỏ hoàn toàn rồi mới được chuyển qua giai đoạn tạo dáng. Ở giai đoạn này, phôi nguyên liệu dưới bàn tay của đội ngũ thủ công lành nghề sẽ được trạm trổ nên các họa tiết trang trí tỉ mỉ và tinh xảo cũng như là các đường nét mỹ lệ. Và để tạo ra được những sản phẩm đồng đều về kích thước cũng như là đảm bảo sản phẩm được bền đẹp theo thời gian thì quy trình sản xuất của Nhà Bếp Hoàng Gia đều được áp dụng các thiết bị công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất từ giai đoạn tạo hình, đánh bóng, chà máy đến giai đoạn sấy khô và sơn phủ.

Xưởng sản xuất đồ nội thất cổ điển Châu Âu 1

Xưởng sản xuất đồ nội thất cổ điển Châu Âu 2

Xưởng sản xuất đồ nội thất cổ điển Châu Âu 3

Từ những khâu sản xuất ban đầu qua bàn tay tài hoa của những người thợ lành nghề với điểm nhấn là những đường nét ấn tượng, hoa văn trạm trổ tinh tế, lịch lãm đã tạo nên những mẫu nội thất cổ điển độc đáo, tinh tế mang đến không gian sinh hoạt ấm cúng cho cả gia đình.

Với vai trò là một trong những công ty hàng đầu trong thiết kế và sản xuất nội thất cao cấp với bề dày kinh nghiệm trong sản xuất nội thất cổ điển và có xưởng sản xuất đồ nội thất cổ điển Châu Âu tại Hà Nội; chúng tôi tự tin và cam đoan sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất cổ điển hoàn hảo từ chất lượng đến tính thẩm mỹ với mức giá ưu đãi nhất. Công ty nội thất Nhà Bếp Hoàng Gia tự hào là điểm đến tin cậy cho nội thất gia đình bạn.


Hotline: 0981 225 888