Sologan

Xưởng sản xuất nội thất tân cổ điển tại Hà Nội

Bạn yêu thích phong cách tân cổ điển tinh tế và đang tìm một xưởng sản xuất nội thất tân cổ điển uy tín tại Hà Nội cho không gian sống nhà mình?

Thiết kế nội thất tân cổ điển là một xu hướng đang rất được mọi người quan tâm và ưa thích bởi vẻ đẹp sang trọng, tinh tế. Đây là phong cách thiết kế chứa đựng sự tiện nghi, phóng khoáng trong phong cách hiện đại và kế thừa những nét tinh hoa của phong cách cổ điển nên dù không xa hoa, bề thế nhưng nội thất tân cổ điển vẫn thể hiện được đẳng cấp và sự giàu có trong cuộc sống đương đại hiện nay.

Phòng ngủ tân cổ diển

Và có lẽ bạn đã nhìn thấy rất nhiều sản phẩm nội thất tân cổ điển được bày bán trên thị trường hay trên mạng Internet nhưng bạn không biết được chất liệu thực tế hay chất lượng của chúng như thế nào nên khi tiến hành lựa chọn bạn thường thiên về hướng mua tại xưởng. Tuy nhiên, để sản xuất được một sản phẩm nội thất tân cổ điển thì cần có sự đòi hỏi rất cao về tay nghề, chuyên môn và kinh nghiệm của người thợ. Bởi giá trị của một sản phẩm nội thất tân cổ điển không chỉ thể hiện qua công năng sử dụng của nó mà còn phải thể hiện vẻ đẹp, cái hồn của sản phẩm qua những đường nét hoa văn trạm trổ tỉ mỉ, tinh tế.

Mẫu giường ngủ tân cổ điển

Nhà Bếp Hoàng Gia tự hào là một trong những thương hiệu thiết kế và sản xuất nội thất tân cổ điển hàng đầu miền Bắc có xưởng sản xuất nội thất tân cổ điển riêng tại Hà Nội. Với quy trình sản xuất chuyên nghiệp được kiểm tra, giám sát nghiêm ngặt từ giai đoạn tạo phôi đến giai đoạn hoàn thiện sản phẩm, chính vì vậy các sản phẩm của chúng tôi đều được đảm bảo về các số liệu trước khi đưa đến tay khách hàng. Và để đáp ứng tối đa về nhu cầu của khách hàng và mang đến cho họ những sản phẩm được hoàn thiện cả về chất lượng lẫn tính thẩm mỹ, xưởng sản xuất nội thất tân cổ điển của chúng tôi đã được đầu tư các trang thiết bị, máy móc tiên tiến nhất phục vụ cho dây truyền sản xuất. Và một yếu tố không thể thiếu trong nhà xưởng chính là đội ngũ thợ thủ công có tay nghề tài hoa, giàu kinh nghiệm giúp đem đến những sản phẩm nội thất tân cổ điển tinh tế và hoàn mỹ nhất. Và cùng với đội ngũ KTS tài năng, nhiệt huyết sẽ giúp bạn thổi hồn cá tính vào trong từng sản phẩm giúp mang đến những sản phẩm nội thất có vẻ đẹp riêng biệt theo phong cách của chính bản thân bạn.

xưởng sản xuất nội thân tân cổ điển tại hà nội

xưởng sản xuất nội thân tân cổ điển tại hà nội

xưởng sản xuất nội thân tân cổ điển tại hà nội

xưởng sản xuất nội thân tân cổ điển tại hà nội

xưởng sản xuất nội thân tân cổ điển tại hà nội

xưởng sản xuất nội thân tân cổ điển tại hà nội

Ngoài ra, việc có một xưởng chuyên sản xuất nội thất riêng cũng là một thế mạnh giúp cho Nhà Bếp Hoàng Gia cung cấp cho khách hàng một sản phẩm tốt nhất với giá thành ưu đãi (thấp hơn từ 10 – 30% so với giá của các đơn vị chỉ cung cấp các dịch vụ thiết kế nội thất). Chính vì vậy, Nhà Bếp Hoàng Gia được coi là điểm đến tin cậy cho không gian nội thất gia đình bạn và nhận được nhiều sự tin yêu của gia đình. Nhà Bếp Hoàng Gia xứng đáng là đơn vị thiết kế, sản xuất nội thất tân cổ điển hàng đầu Việt Nam.


Hotline: 0981 225 888