Sologan

Nhà bếp đẹp với cách trang trí đơn giản và hiệu quả

Bạn cảm thấy không gian nhà bếp bạn đơn điệu kém nổi bật và thu hút .Bạn muốn tạo không gian ấm cúng ,gần gũi hay chỉ đơn giản làm làm mới không gian nhà bếp. Chỉ một vài thay đổi nhỏ của bạn tạo một cái nhìn hoàn toàn mới mẻ cho không gian bếp nhà bạn. 

Tạo điểm nhấn bằng bảng màu sắc 

Bạn hãy thử thay thế chiếc bình hoa, đĩa hay bình đựng nước, thậm chí là khăn lau bếp với những màu trắng đơn điệu bằng những màu sắc nổi bật. Chúng sẽ khiến căn bếp trông đỡ nhàm chán và cũng giúp không gian thêm rực rỡ, ấm áp hơn.


Biến vật dụng thành đồ trang trí

Nếu bạn muốn căn bếp của mình luôn đẹp đẽ, hãy nhớ tỉ lệ 1:1 khi biến những vật dụng thường ngày trở thành đồ trang trí. Ví dụ, khi đi mua dụng cụ làm bếp, hãy chọn thứ có hình thức đẹp, hay khi bạn muốn để tất cả đồ lên một cái kệ, hãy chọn một cái kệ đẹp để đựng chúng.

vat-dung-nha-bep


Trưng bày hoa quả

Hoa là đồ trang trí ở khắp nơi trong nhà, và bếp cũng không phải là ngoại lệ. Bạn có thể đặt trong đó một bình hoa giả hay một chậu xương rồng bé. Và tất nhiên bếp là phải có đồ ăn, nhưng đừng quên trưng ra các loại hoa quả theo từng mùa để giúp căn bếp thêm đẹp mắt. Hơn nữa, việc này cũng là cách khuyến khích các thành viên trong gia đình ăn những đồ tốt cho sức khỏe này vì không phải ai cũng có thời gian để lục đồ trong tủ lạnh.

500

Thêm màu xanh cây cảnh

Rất nhiều ngôi nhà hiện nay đã không còn đủ diện tích cho một khu vườn như trước kia, vậy thì tại sao bạn lại không biến phòng bếp của mình thành một chiếc vườn nho nhỏ nhỉ? Màu xanh của cây cỏ sẽ giúp không gian nhà bạn có thêm sức sống mới. Không những vậy, việc tự trồng rau còn giúp bạn vừa tiết kiệm được một khoản chi tiêu, vừa tạo cho bạn niềm vui khi được thưởng thức những thứ cho chính tay mình làm ra

cay-canh
 

Nhabephoanggia.vn . Điện thoại 092 838 5999  showroom : 59 - Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội. Với mẫu tủ bếp gỗ đẹp sang trọng như tủ bếp gia đình , tủ bếp gỗ acrylic , tủ bếp gỗ công nhiệp

Xem thêm

- Mẫu tủ bếp gỗ acrylic đẹp

- Ánh sáng nhà bếp

- Phong thủy nhà bếp

Hotline: 0981 225 888