Sologan

Tủ bếp gỗ verneer lựa chọn tiết kiệm, hiện đại cho nhà bếp

Nhiều người thích lựa chọn tủ bếp gỗ tự nhiên nhưng không có nhiều chi phí cho việc thiết kế. Tủ bếp gỗ Veneer là một lựa chọn hiệu quả cho việc tiết kiệm chi phí cho một căn nhà bếp mà không mất đi sự hiện đại, sang trọng. Dưới đây là những ý tưởng để giúp bạn quyết định lựa chọn tu bep go veneer và là sự lựa chọn thích hợp cho nhà bếp của bạn.
 
Gỗ veneer chỉ dày từ 1Rem cho đến 2ly là nhiều, một cây gỗ tự nhiên nếu lạng mỏng ra thì được rất nhiều gỗ veneer. Nếu cây gỗ dày 300mm và rộng 200mm dài 2500mm thì sẽ lạng ra khoảng 1500 - 3000m2 gỗ veneer, tùy từng loại hao hụt. Sau khi được lạng, Gỗ veneer được dán vào các loại cốt gỗ công nghiệp khác nhau như gỗ MDF, gỗ Ván dán, gỗ figer, gỗ ván dăm, để làm ra các sản phẩm nội thất. Do lạng từ cây gỗ tự nhiên nên bề mặt gỗ veneer không khác gì gỗ tự nhiên cả.

tủ bếp gỗ verneer
 
Với ưu điểm giá thành rẻ hợp lý, một cây gỗ tự nhiên khi lạng ra thành gỗ veneer có thể sản xuất ra rất nhiều bàn ghế. Gỗ veneer chống cong vênh, mối mọt và có bề mặt sáng ( do được chọn gỗ), có thể ghép trang trí vân chéo, vân ngang, vân dọc, đảo vân, có thể chạy chỉ chìm, tùy loại... mà vẫn giữ được nét đẹp và hiện đại của mình. Nếu sử dụng cốt gỗ Finger ( tức là cốt gỗ thịt tuy nhiên được xẻ ra từ các cành cây nhỏ ghép đan chéo tay nhau (finger- ngón tay) để tạo độ dài, rộng.) thì gỗ veneer lại biến thành gỗ tự nhiên hoàn toàn và rất bền, chắc chắn, đẹp mà giá thành lại rẻ.

Bảo trì tủ bếp gỗ verneer

Điều quan trọng cần lưu ý là thường lần, veneer gỗ sẽ nở ra khi nó bị ướt và không thể trở lại kích thước ban đầu của nó và hình dạng khi nó đã khô. Do đó, chỉ sử dụng một miếng bọt biển hoặc giẻ hơi ẩm trong khi làm sạch.
 
Sử dụng xà phòng nhẹ và nước để bảo trì hàng ngày.
 
Đối với vết bẩn và tràn, sử dụng sản phẩm không mài mòn như dầu xà phòng Murphy hoặc các sản phẩm tự chế được làm từ baking soda và nước.
 

Hotline: 0981 225 888