Sologan

Phong cách bàn đảo nhà bếp

Từ phong cách tủ bếp hiện đại tới cổ điển , bàn đảo đóng vai trò khá quan trọng trong nhà bếp và phù hợp với mọi không gian. Bàn đảo có rất nhiều công dụng cho nhà bếp. Bàn đảo thường được các nhà thiết kế đưa ra ý tưởng sao cho phù hợp với toàn bộ không gian nhà bếp.Điều đó có nghĩa tất cả các yếu tốt như màu sắc, phụ kiện, bề mặt bàn đảo sẽ là yếu tố quyết định phong cách bàn đảo.

ban-dao


 Bạn có thể chọn đá cẩm thạch hoặc đá granit bàn kết hợp với tu bep go tu nhien. Tuy nhiên, để lựa chọn cho nhà bếp bạn một phong cách bàn đảo, quầy bar đẹp cần phải xem xét tới yếu tố không gian nhà bếp cũng như cách thức gia chủ sử dụng bàn đảo làm mục đích gì.

VD : bạn đang tìm kiếm một chiếc bàn đảo làm khu vực chuẩn bị thức ăn hay đồ dùng đun nấu , bạn có thể kết hợp với bàn rửa nó sẽ giúp ích khác tốt cho bạn khi thực hiện các công việc chuẩn bị đồ và tích kiệm cho bạn việc phải chạy qua chạy lại gây lộn xộn nhà bếp. Nếu bạn tìm kiếm một chỗ ngồi bạn có thể thiết kế bàn đảo của bạn như một chiếc quầy bar hay một chiếc bàn ăn bạn có thể cho thêm vào đó một phụ kiện trang trí giúp bàn đảo của bạn thêm bắt mắt hơn

Bạn có thể xem thêm

Phong cách tủ bếp hiện đại

Tủ bếp

Màu sắc cho tủ bếp

Hotline: 0981 225 888