Sologan

Tủ bếp phong cách Cottage

Nhà bếp theo phong cách cottage được biết tới như một nhà bếp theo phong cách lãng mạng kèm một chút mộc mạc đồng quê. Tạo cho gia chủ cảm giác gần gũi với thiên nhiên mỗi khi vào nhà bếp.

Tủ bếp phong cách Cottage

-  Nhà bếp theo phong cách cottage thường được biết đến với những chiếc tủ bếp sơn trắng kết hợp với bồn rửa trắng, thiết kế đơn giản. Nhưng không kém phần sang trọng với phong cách đơn giản không quá cầu kì của phong cách giúp bạn vệ sinh cũng như chăn sóc nhà bếp một cách dễ dàng. Với ý tưởng chủ đạo là lãng mạng và thân thiện với môi trường của phong cách là yếu tố  tạo lên sự ấm cúng thoải mái mỗi khi vào bếp.

Tủ bếp phong cách Cottage


- Bếp là trung tâm của ngôi nhà. Là nơi gia đình sum vầy , bạn bè tụ họp , nơi lưu trữ những kỉ niện của người thân. Do đó  ở mọi góc độ của nhà bếp cần phải toát lên được ý nghĩa chào đón, thân thiện , gần gũi. Với phong cách cottage bạn hoàn toàn có thể yên tâm với những gì mà phong cách mang lại.

- Ánh sáng là một phần không thể thiếu đối với mỗi nhà bếp. Với phong cách cottage ánh sáng tự nhiên sẽ được lưu tâm hơn cả. Với một chiếc bồn rửa nhẹ nhành đặt dưới cửa sổ sẽ tạo ra một điểm nhấn thú vị cho nhà bếp.

- Ngoài ra bạn cũng có  thêm vào đó một chiếc bàn đảo nếu điều kiện bạn cho phép. Đó sẽ là một ý tưởng tuyệt vời cho bạn . Tại đó bạn không chỉ tạo ra một không gian để ngồi chuẩn bị thức ăn mà nó còn là nơi bạn chào đón những người khách của bạn. 

- Để trang trí thêm cho phong cách cottage bạn cũng có thể thêm vào đó một vài món nội thất mang phong cách cổ điển, một chiếc đồng hồ cổ. Phong cách cottage trở lên hoàn hảo ngoài sức mong đợi của bạn. Hãy biến ước mơ nhà bếp của bạn thành hiện thực.

Bạn đang có nhu cầu làm mới tủ bếp hay cải tạo bạn chưa nắm rõ cách thức đóng tủ bếp cũng nhưng vật liệu cho nhà bếp hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0981 225 888  hoặc bạn có thể qua trực tiếp showroom : Biệt Thự số 14 Lô 16A7 Làng Việt Kiều, Châu Âu, Đường Nguyễn Văn Lộc, P. Mỗ Lao, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

 


Hotline: 0981 225 888