Sologan

Dự án thiết kế thi công tủ bếp gỗ gõ đỏ nhà chị Hằng Bắc Ninh

Mang một vẻ đẹp sang trọng, cuốn hút khác hẳn với sự giản đơn của phong cách hiện đại mẫu tủ bếp gỗ gõ đỏ thiết kế theo phong cách tân cổ điển được rất nhiều người yêu thích. Không thể cưỡng nổi vẻ đẹp của phong cách tân cổ chị Hằng ở Bắc Ninh tìm đến Nhà Bếp Hoàng Gia mong muốn được sở hữu một bộ tủ bếp gỗ gõ đỏ sang trọng, công năng.

Dự án thiết kế thi công tủ bếp gỗ gõ đỏ nhà chị Hằng Bắc Ninh

Mẫu tủ bếp gỗ gõ đỏ được thiết kế theo phong cách tân cổ được sử dụng nhiều trong các tòa biệt thự, căn hộ chung cư rộng theo phong cách cổ điển Châu Âu. Chị Hằng mong muốn có một thiết kế tủ bếp vừa đảm bảo công năng sử dụng mà còn đảm nhiệm thiên chức gia tăng tính thẩm mỹ cho không gian bếp. KTS ở Nhà Bếp Hoàng Gia đã xuống tận công trình đo đạc thực trạng rồi dựa vào ý tưởng, mong muốn của gia chủ mà kiến tạo lên bản vẽ phù hợp nhất.

Tủ bếp gỗ gõ đỏ sang trọng

Thiết kế tủ bếp gỗ gõ đỏ nhập khẩu cao cấp được chạm khắc vô cùng tinh tế từ đôi bàn tay tài hoa của người thợ. Ngoài kỹ thuật tạo hình nghệ thuật cho tủ bếp thì bắt buộc người thợ phải am hiểu về chất liệu tủ bếp thì mới có thể định lượng chính xác về độ cứng, độ giãn nở của gỗ để tăng khả năng ứng dụng của gỗ khi gia công. Sản phẩm cuối cùng tạo ra sẽ vô cùng tinh xảo và sắc nét, hệt như một tác phẩm nghệ thuật bằng gỗ.

Toàn cảnh tủ bếp gỗ gõ đỏ phong cách tân cổ điển nhà chị Hằng

Ngắm nhìn bộ tủ bếp gỗ nhà chị Hằng ở Bắc Ninh bạn sẽ nhận thấy được sự bài trí vô cùng khoa học, Tủ bếp chữ L bằng gỗ gõ đỏ tận dụng được không gian góc của phòng bếp. Thiết kế thông minh để có vị trí để tủ lạnh cũng như tủ rượu sang trọng mà không chiếm diện tích căn bếp.

Nếu bạn yêu thích mẫu tủ bếp này thì hãy liên hệ với Nhà Bếp Hoàng Gia ngay hôm nay vì để tạo ra một chiếc tủ bếp tân cổ điển mất rất nhiều thời gian cũng như đòi hỏi kỹ thuật cao.


Hotline: 0981 225 888