Sologan

Dự án thiết kế thi công nội thất nhà cô Luyến (Ecopark, Hà Nội)

Với vẻ đẹp tinh tế đầy kiêu sa và lịch lãm thì xu hướng thiết kế tân cổ điển hiện là một phong cách rất được các gia đình Việt quan tâm và ưa chuộng. Và mong muốn của cô Luyến (Ecopark, Hà Nội) khi đến với Nhà Bếp Hoàng Gia chính là có được một không gian nội thất tân cổ điển sơn trắng dát vàng để mang đến một không gian sang trọng và sâu lắng.

Thấu hiểu được mong muốn của cô Luyến, Nhà Bếp Hoàng Gia đã không ngừng cố gắng để mang đến một không gian nội thất đáp ứng được mong muốn của cô cũng như là phù hợp với không gian ngôi nhà của cô nhất. Và dưới đây chính là hình ảnh thực tế thi công nội thất nhà cô Luyến mà đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đã hoàn thành:

dự án thi công nội thất nhà cô Luyến

Hình ảnh thiết kế giường ngủ tân cổ điển nhà cô Luyến

giường ngủ tân cổ điển nhà cô Luyến

Bạn có mơ ước mẫu phòng ngủ của mình như thế này không. Phòng ngủ được trang trí vừa hiện đại vừa cổ kính. Đậm chất Hoàng Gia với tông trắng dát vàng sang trọng. Xung quanh là những chiếc kệ để đựng đồ trang trí rất thú vị. Vẻ hiện đại xen lẫn phong cách cổ kính tạo nên một phòng khách hoàn hảo.

Không gian phòng ngủ master (hình ảnh thực tế)

Mẫu giường ngủ tân cổ điển và hệ tab đầu giường (hình ảnh thực tế)

Kệ tivi phòng ngủ (hình ảnh thực tế)

Hệ tủ quần áo kết hợp bàn phấn (hình ảnh thực tế)

thiết kế tủ bếp tân cổ điển nhà cô Luyến

Tủ bếp tân cổ điển nhà cô (hình ảnh thiết kế)

Mẫu tủ bếp tân cổ điển (hình ảnh thực tế)

Kệ tivi phòng khách (hình ảnh thực tế)

Để có được một không gian nội thất tân cổ điển sơn trắng dát vàng thì cần có sự đòi hỏi rất cao về tay nghề cũng như kinh nghiệm của đội ngũ thi công. Và với vai trò là đơn vị hàng đầu trong thiết kế và thi công nội thất, Nhà Bếp Hoàng Gia tự tin và cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu sản phẩm hoàn hảo nhất. Và cùng với thời gian bảo hành lên đến 60 tháng cùng thời gian bảo trì vĩnh viễn thì quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.


Hotline: 0981 225 888