Sologan

Dự án thiết kế tủ bếp nhà Chú Ngân Tây Nguyên

Tủ bếp - hay còn gọi là kệ bếp là nơi thân thiết của chị em nội trợ, và là nguồn cảm xúc cho tác phẩm ẩm thực cho cả nhà. 
Không gian nội trợ không rộng rãi như bao nội thất phòng khác, nhưng lại chứa đựng khá nhiều vật dụng, vậy nên ta cần thiết kế tủ bếp inox đẹp và hạp với không gian để tạo nên căn phòng ngăn nắp, lý tưởng cho chị em nữ giới, tạo nguồn cảm hứng cho các món ăn ngon phục vụ gia đình.
Nhà bếp gia đình hiện đại hiện tại không chỉ là nơi thổi nấu và ăn uống. Nó còn là nơi mọi người đến với nhau. Nó là môi trường làm việc cũng như trông nom sức khỏe người thân.
Tại đây chúng tôi nhận thấy thiết kế tủ bếp, nội thất tủ bếp chỉ hiệu quả khi hiểu rõ công việc khó nhọc của người nội trợ, và không gian bếp luôn là nơi để họ thể hiện tình yêu với cả gia đình.
Tham vấn thiết kế và thi công tủ bếp tại đây bạn sẽ khám phá các đặc điểm, công năng của tủ bếp đương đại. Bạn tham khảo dự án thiết kế tủ bếp đẹp nhà Chú Ngân Tây Nguyên được Nhà Bếp Hoàng Gia thiết kế đã hoàn thành.

dự án thiết kế tủ bếp n hà chú Ngân Tây Nguyên

Tủ bếp nhà chú được thiết kế từ chất liệu gỗ gõ đỏ .  Gây ấn tượng ngay từ cái nhìn trước tiên với màu sắc quyến rũ nhờ phong cách thiết kế tân cổ điển lôi cuốn, gỗ gõ được nhập khẩu và phủ sơn inchem cao cấp, sản phẩm hoàn thiện có độ bền cao,không mối mọt mà lại đảm bảo tính thẩm mỹ nhờ sự đa dạng về màu sắc.

dự án thiết kế tủ bếp nhà chú Ngân

Tủ bếp bao gồm các chi tiết đi kèm như bàn đá, hệ cánh tủ để đồ, máy hút mùi, bếp từ, tủ rượu, ngăn đựng chai lọ,...

tủ bếp nhà chú Ngân

Để thêm vào một không gian phòng bếp thanh lịch , các KTS của Nhà Bếp Hoàng Gia đã khéo léo đã thêm cửa kính vào tủ bếp. Nếu bạn sợ sự lộn xộn bên trong, hãy chọn một chiếc kính có hoa văn để ngụy trang nội thất. 

Với kinh nghiệm hơn 15 năm thiết kế tủ bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp gỗ công nghiệp cho thị trường Việt Nam . Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho bạn những bộ tủ bếp theo thiết kế đẹp nhất, bền nhất và giá thành luôn cạnh tranh nhất.

Bên cạnh việc trang bị máy móc đương đại chuyên sinh sản tủ bếp và các vật dụng nội thất đồ gỗ khác, ngày một hoàn thiện quy trình sản xuất, chúng tôi còn luôn chú trọng đến nhân tố con người, chính vì điều này đã giúp chúng tôi ngày phát triển lên một tầm cao mới để có thể sinh sản ra nhiều tủ bếp đẹp, tủ bếp đương đại đáp ứng nhu cầu về nội thất bếp gia đình của quý khách hàng.

 


Hotline: 0981 225 888