Sologan

Chọn tủ bếp theo màu sơn tường

Nếu như việc lựa chọn chất liệu, kiểu dáng, phong cách thiết kế tủ bếp giữ một  vai trò hết sức quan trọng thì việc lựa chọn màu sắc cho chúng cũng quan trọng không kém. Nên lựa chọn màu gì cho tủ bếp ? trắng, xanh, vàng, tím…là những câu hỏi luôn khiến mọi người phải đau đầu suy nghĩ. Sau đây là một số gợi ý hữu ích giúp các bạn có thể lựa chọn được màu sắc phù hợp nhất cho tủ bếp Acrylic nhà mình cũng như chọn màu tủ bếp phù hợp với màu của tường nhà bếp.

chọn tủ bếp theo màu sơn tường

1. Lưu ý không gian của căn bếp

Trước khi quyết định chọn màu sắc cho tủ bếp thì việc đầu tiên các bạn cần lưu ý đến không gian của căn bếp. Nếu như căn bếp có diện tích khiêm tốn thì nên ưu tiên những gam màu sáng hoặc trung tính như trắng, vàng nhạt, hồng, xanh lơ…Còn nếu như căn bếp khá rộng rãi thì các bạn có thể thỏa sức lựa chọn  nhiều màu sắc khác nhau cho tủ bếp, trong đó bao gồm cả những gam màu tối.

2. Chọn màu sắc theo tông

Việc chọn màu theo tông được xét trên hai bình diện, một là màu sắc tủ bếp cùng tông với màu sơn tường, phụ kiện tủ bếp va các đồ nội thất khác trong căn bếp. Sự kết hợp này góp phần làm cho không gian bếp trở nên có gu và sang trọng hơn. Ngược lại, cách kết hợp màu sắc tủ bếp đối nghịch với màu sơn tường lại tạo ra điểm nhấn quan trọng, giúp cho căn bếp thêm ấn tượng.

Việc lựa chọn màu sắc theo tông còn thể hiện ở việc lựa chọn đơn màu hay đa màu cho tủ bếp. Nếu lựa chọn đơn màu cho tủ bếp thì các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc kết hợp các đồ nội thất khác để tạo điểm nhấn, còn nếu sử dụng đa màu thì các bạn không cần phải quá bận tâm đến việc làm cho tủ bếp gỗ Acrylic  thêm nổi bật vì bản thân nó đã vô cùng hấp dẫn rồi.

Thông thường tủ bếp bằng gỗ mang lại khá nhiều lựa chọn về màu sắc, có thể là màu gỗ và vân gỗ tự nhiên, màu sáng, màu tối hay cũng có thể được làm bóng bởi vec ni hoặc sơn. Nếu bạn chọn chất liệu kim loại, nên tham khảo mẫu mã trên nhiều trang web và tại các cửa hàng kinh doanh tủ bếp để quyết định chọn màu sắc phù hợp.

3. Chọn màu sắc theo phong thủy

Việc lựa chọn màu sắc tủ bếp theo phong thủy được căn cứ vào vận mệnh của gia chủ và hòa khí của ngôi nhà. Để biết mình hợp với màu sắc nào, tốt nhất các bạn hãy tìm đến những nhà phong thủy có kinh nghiệm để được hỗ trợ. Điều này không chỉ có ý nghĩa rất lớn về mặt tâm linh, mà nó còn giúp cho các bạn luôn cảm thấy yên tâm và vui vẻ hơn mỗi khi bước vào căn bếp của mình. Bởi như các cụ ta đã nói “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”.

Đây là những mẫu tủ bếp được làm bằng gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên, bên ngoài sơn men màu rất đẹp, độ bền cao theo thời gian, hạn chế khả năng thấm nước của bếp.
Bạn sẽ có nhiều cảm hứng nấu nướng hơn nếu như phòng bếp được trang trí sống động và tươi sáng. Dưới đây là những gợi ý về cách sử dụng sắc màu trong căn bếp và phòng ăn.
Trên đây là một số mẫu tủ bếp Acrylic Nhà Bếp Hoàng Gia giới thiệu đến cho bạn đọc để các bạn tham khảo từ đó lựa chọn cho mình một thiết kế riêng. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì trong lĩnh vực thiết kế nội thất hãy liên hệ với chúng tôi. Với tiêu chí ” Quyền lợi khách hàng được đặt lên hàng đầu’ Nhà Bếp Hoàng Gia sẽ cố gắng tư vấn, giúp đỡ bạn đọc trong năng lực của mình để ngày càng có nhiều không gian sống đẹp hơn cho người Việt.


Hotline: 0981 225 888