Sologan

Mẫu trần thạch cao phòng khách tân cổ điển đẹp nhất 2019

Mẫu trần thạch cao phòng khách tân cổ điển được rất nhiều người quan tâm bởi vẻ đẹp đến lạc lối về của nó. Hơn nữa phòng khách lại là căn phòng quan trọng để gia chủ có dịp phô diễn tính thẩm mỹ, vẻ sang trọng không gian sống với các vị khách quý, bạn bè, người thân. Hãy trang hoàng phòng khách của bạn bằng những họa tiết trần thạch cao tân cổ điển mà Nhà Bếp Hoàng Gia gợi ý ngay dưới đây cho bạn nhé!

Mẫu trần thạch cao phòng khách tân cổ điển đẹp nhức nhối

I. Đôi nét về phong cách Tân cổ điển

Phong cách Tân cổ điển là một khái niệm không còn xa lạ trong thiết kế nội thất. Nó là một sự sắp đặt vô cùng hài hòa và rất quy tắc từ không gian, phối cảnh, họa tiết,...Tất cả những điều này luôn đòi hỏi người kiến trúc sư phải hiểu biết tường tận về các quy tắc cũng như các motip cổ điển, luôn biết nắm bắt, sáng tạo trong bài trí.

Đôi nét về phong cách Tân cổ điển

Nói riêng về trần thạch cao phòng khách tân cổ điển để có được vẻ đẹp vượt thời gian, không bao giờ lỗi mốt thì người thợ tạo nên phải thật khéo léo. Những đường nét về phào chỉ, hoa văn,...cũng phải đa dạng và được sắp xếp thiết kế tương xứng, theo tỷ lệ nhất định để tạo ra vẻ đẹp sang trọng, đúng phong cách. Trần thạch cao theo phong cách tân cổ điển nhấn nhá vào hình khối để thể hiện quyền uy nhẹ nhàng cũng như vẻ đẹp sang trọng của nó.

II. Mẫu trần thạch cao phòng khách tân cổ điển đẹp nhức nhối

Nếu bạn đang có ý định làm trần thạch cao cho phòng khách của mình thì hãy tham khảo những mẫu trần thạch cao phong cách tân cổ điển mà Nhà Bếp Hoàng Gia giới thiệu dưới đây cho bạn.

1. Mẫu phào chỉ gỗ tân cổ điển

Mẫu phào chỉ gỗ tân cổ điển

Bạn có thể nhìn thấy các chi tiết Tân cổ điển được bày trí vô cùng đẹp, không hề mang cảm giác rối, thừa chi tiết. Phòng khách nhà bạn đã được trang hoàng và tính thẩm mỹ tăng lên đáng kể chỉ với trần thạch cao đúng không nào?

2. Phào chỉ tân cổ điển với mâm trần ấn tượng

Phào chỉ tân cổ điển với mâm trần ấn tượng

Thiết kế mâm vòm trang trí - một trong những chi tiết thường gặp trong phong cách tân cổ điển nhưng lại được cách điệu một cách sáng tạo không gây nhàm chán. Nhìn phòng khách nhà bạn thực sự bừng sáng với mẫu thiết kế trần thạch cao này đấy.

3. Phào chỉ phong cách tân cổ điển sang trọng

Phào chỉ phong cách tân cổ điển sang trọng

Thêm một mẫu trần thạch cao phong cách Tân cổ điển khác nữa cho bạn chọn lựa. Phần góc trang trí độc đáo bằng hoa văn.

4. Phào chỉ tân cổ điển dát vàng đẳng cấp

Phào chỉ tân cổ điển dát vàng đẳng cấp

III. Đơn vị nào thi công trần thạch cao phòng khách tân cổ điển đẹp?

Nhà Bếp Hoàng Gia được biết đến là nơi hội tụ được cả 3 yếu tố thẩm mỹ - sáng tạo - giá tốt khi thi công trần thạch cao. Chúng tôi hứa hẹn mang lại cho bạn một không gian phòng khách hoàn hảo, tinh tế và sang trọng. Sở hữu cho mình một đội ngũ Kiến trúc sư chuyên sâu, trải nghiệm và đúc kết nhiều công trình lớn nhỏ được khách hàng và giới trong ngành đánh giá cao. Tư vấn tận tình, thi công nhanh chóng, tỷ mỉ luôn đặt chất lượng lên hàng đầu nên Nhà Bếp Hoàng Gia cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất từ chất lượng đến phong cách phục vụ.


Hotline: 0981 225 888